CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Ngày thi đầu tiên kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 tại huyện Thanh Trì diễn ra an toàn
Publish date 28/06/2023 | 16:48  | Lượt xem: 718

Ngày 28/6, các thí sinh huyện Thanh Trì đã hoàn thành 2 môn thi là Ngữ văn và Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Các thí sinh tại điểm thi THCS Thị trấn Văn Điển hoàn thành ngày thi đầu tiên

Qua ngày thi đầu tiên, công tác tổ chức thi, coi thi tại huyện Thanh Trì được đánh giá an toàn, các thí sinh tham gia kỳ thi, cán bộ làm nhiệm vụ, cán bộ coi thi… chấp hành nghiêm quy chế thi. Bên cạnh đó, huyện Thanh Trì chuẩn bị chu đáo, đầy đủ từ cơ sở vật chất đến nhân lực, bố trí lực lượng bảo vệ, công an, y tế, phục vụ đáp ứng tốt yêu cầu nhiệm vụ tại các điểm thi.

Thí sinh tại điểm thi THPT Ngọc Hồi hoàn thành môn Toán

Trong buổi sáng 28/6, có 2.385 thí sinh có mặt dự thi môn Ngữ Văn, vắng 9 thí sinh. Đối với môn Toán, có 2.362 thí sinh có mặt tại phòng thi, vắng 11 thí sinh.

Công tác tổ chức kỳ thi được thực hiện chu đáo, đúng quy định

Theo đánh giá của các thí sinh trong ngày thi đầu tiên, đề thi môn Ngữ văn và Toán vừa sức, mặc dù đề thi có sự phân hóa nhưng không đánh đố nên nhiều thí sinh có thể đạt điểm trên trung bình.

Hoạt động tình nguyện tiếp sức mùa thi tại huyện Thanh Trì

Với tâm lý thoải mái qua ngày thi đầu tiên, tin rằng trong ngày thi thứ hai này (29/6), các thí sinh huyện Thanh Trì sẽ tiếp tục tự tin hoàn thành các bài thi để đạt kết quả như mong muốn.