CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

Công an TP Hà Nội công bố Quyết định về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp cho Đại úy Bùi Đức Thắng – Công an huyện Thanh Trì
Publish date 24/07/2023 | 11:35  | Lượt xem: 3502

Ngày 24/7, Công an TP Hà Nội tổ chức Lễ công bố quyết định về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp cho Đại úy Bùi Đức Thắng là cán bộ Công an huyện Thanh Trì. Dự buổi lễ có đồng chí Thượng tá Đào Thanh Bình – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện.

Tại buổi lễ, Công an huyện Thanh Trì đã công bố Quyết định của Cục Tổ chức cán bộ Bộ Công an về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp đối với Đại úy Bùi Đức Thắng, cán bộ Đội cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện, bị thương ngày 19/11/2021, tỷ lệ tổn thương cơ thể 25%.

Thượng tá Đào Thanh Bình - UVBTV, Trưởng Công an huyện Thanh Trì trao giấy chứng nhận Thương binh cho Đại úy Bùi Đức Thắng

Ngày 19/11/2021, trong khi đang làm nhiệm vụ tại khu chung cư Tứ Hiệp, Đại úy Bùi Đức Thắng phát hiện có đối tượng biểu hiện ngáo đá, đang dùng dao cố ý gây thương tích cho người dân. Cùng với sự giúp đỡ của nhân dân, anh Thắng cùng đồng đội đã ngăn chặn, khống chế, bắt giữ đối tượng. Trong quá trình bắt giữ đối tượng, anh bị thương phải điều trị tại bệnh viện.

Chỉ huy Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện động viên Đại úy Bùi Đức Thắng

Đại úy Bùi Đức Thắng xúc động khi được nhận sự quan tâm động viên của Bộ Công an,CATP Hà Nội và CAH Thanh Trì

Đại úy Bùi Đức Thắng xúc động chia sẻ: “Trong suốt quá trình công tác, tôi luôn tận tụy, hết lòng, hết sức, không quản ngại hy sinh gian khổ, bảo đảm an ninh trật tự, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân. Ngày 14/7/2023, Cục Tổ chức cán bộ Bộ Công an có quyết định về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp cho tôi; đây là nguồn cổ vũ, động viên rất lớn để tôi khắc phục khó khăn, tiếp tục cống hiến hy sinh vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của Nhân dân, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của lực lượng Công an nhân dân. Tôi xin hứa sẽ phát huy truyền thống tốt đẹp của người chiến sỹ Công an nhân dân, không lùi bước trước khó khăn, gian khổ, vì cuộc sống bình yên, vì an ninh Tổ quốc”.

Các đại biểu dự buổi lễ

Thượng tá Đào Thanh Bình - UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thanh Trì phát biểu chỉ đạo

Phát biểu tại buổi lễ, Thượng tá Đào Thanh Bình – UVBTV Huyện ủy, Trưởng Công an huyện Thanh Trì nhấn mạnh: Quyết định của Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp đối với đồng chí Đại úy Bùi Đức Thắng là thể hiện sự quan tâm đặc biệt, kịp thời của Đảng, Nhà nước, của Bộ Công an đối với những đóng góp thầm lặng của CBCS Công an nói chung, gia đình và cá nhân đồng chí Bùi Đức Thắng nói riêng...

Quang cảnh buổi lễ

Ban chỉ huy Công an huyện Thanh Trì, Đội Cảnh sát giao thông - trật tự Công an huyện chụp ảnh lưu niệm cùng Đại úy Bùi Đức Thắng và gia đình

Lễ công bố Quyết định của Cục Tổ chức cán bộ, Bộ Công an về việc cấp giấy chứng nhận thương binh và trợ cấp đối với Đại úy Bùi Đức Thắng, cán bộ Đội cảnh sát giao thông – trật tự Công an huyện đúng vào dịp kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/2947-27/7/2023), là sự động viên kịp thời dành cho người đồng đội bị thương trong quá trình làm nhiệm vụ. Đồng thời, góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, bồi đắp lý tưởng cách mạng, khích lệ, cổ vũ cán bộ chiến sĩ nối tiếp truyền thống tốt đẹp, quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, xứng đáng với danh hiệu Công an nhân dân Việt Nam anh hùng của dân tộc Việt Nam anh hùng./.