VĂN HÓA - XÃ HỘI VĂN HÓA - XÃ HỘI

72 VẬN ĐỘNG VIÊN HUYỆN THANH TRÌ THAM GIA GIẢI WUSHU THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày đăng 21/06/2024 | 09:04  | Lượt xem: 741

Hưởng ứng cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại", duy trì và đẩy mạnh phong trào tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong đối tượng thanh thiếu niên nhi đồng trên địa bàn Thành phố Hà Nội.

Ngày 20 - 23/6, tại nhà thi đấu Thanh Trì, Sở Văn hoá và Thể thao tổ chức thi đấu các môn thể thao hè thành phố Hà Nội năm 2024 môn Wushu.

Giải đấu thu hút 214 Vận động viên đến từ 9 quận, huyện trên địa bàn thành phố, ở các nhóm lứa tuổi: Nhi đồng từ 11 tuổi trở xuống; thiếu niên từ 12 -15 tuổi tranh tài ở các nội dung: Lứa tuổi Nhi đồng ( Trường quyền nam sơ cấp số 3, nữ sơ cấp số 3; Nam quyền nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Kiếm thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Đao thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; quyền tập thể); Lứa tuổi Thiếu niên (Trường quyền nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Nam quyền nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Kiếm thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Đao thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Côn thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Thương thuật nam sơ cấp, nữ sơ cấp; Quyền tập thể).

Trong ngày thi đấu thứ nhất, các vận động đã thể hiện thần thái tốt, uyển chuyển, những đường quyền đẹp mắt trên thảm đấu, để lại ấn tượng cho Ban giám khảo và khán giả đến xem và cổ vũ.

Với những màn thể hiện xuất sắc, các Vận động viên huyện Thanh Trì đã giành 7 HCV, 5 HCB, 2 HCĐ trong ngày thi đấu đầu tiên, những ngày tiếp theo hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trận đấu kịch tính, hấp dẫn.

Minh Hoa - Trung tâm VHTT&TT