Lễ công bố Quyết định thành lập Chi bộ Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng nhà Hà Nội
Ngày đăng 14/06/2024 | 10:31  | Lượt xem: 398

Chiều ngày 13/6, Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì tổ chức Lễ công bố Quyết định thành lập và ra mắt Chi bộ Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng nhà Hà Nội.

Chi bộ Công ty CP TVTK xây dựng nhà Hà Nội có 3 đảng viên, đồng chí Lê Thị Hằng được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ.

Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Duy Lưu, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Bá Đông, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện; các đồng chí Uỷ viên BCH Đảng bộ khối; đại diện lãnh đạo và đảng viên Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng nhà Hà Nội.

Ông Nguyễn Bá Đông - Bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp huyện phát biểu

Tại buổi lễ, đại diện lãnh đạo Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện đã thông qua Quyết định số 86-QĐ/ĐUK ngày 12/06/2024 của Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì về việc thành lập Chi bộ Công ty cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng nhà Hà Nội trực thuộc Đảng ủy Khối, chi bộ có 3 đảng viên, đồng chí Lê Thị Hằng được chỉ định giữ chức Bí thư chi bộ.

Trao quyết định và tặng hoa Chi bộ, đồng chí Nguyễn Bá Đông, Bí thư Đảng ủy Khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện chúc mừng chi bộ, các đồng chí đảng viên và toàn thể cán bộ, nhân viên, người lao động của công ty. Đồng chí đề nghị Chi bộ cần sớm xây dựng kế hoạch, chương trình công tác và quy chế làm việc, phân công nhiệm vụ cụ thể cho từng đảng viên; thực hiện nghiêm túc Điều lệ Đảng, sinh hoạt chi bộ, gắn với thực hiện tốt chủ trương, đường lối, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước; thực hiện tốt công tác phát triển đảng viên, nêu cao trách nhiệm của người đảng viên, xây dựng tốt mối quan hệ với lãnh đạo công ty, cán bộ công nhân viên trong đơn vị, giúp doanh nghiệp ngày càng phát triển, đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của huyện.

Bí thư chi bộ Công ty CP TVTK xây dựng nhà Hà Nội Lê Thị Hằng phát biểu

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Lê Thị Hằng, Bí thư chi bộ Công ty phát biểu tiếp thu ý kiến chỉ đạo và hứa sẽ cùng toàn thể cán bộ, đảng viên chi bộ phấn đấu xây dựng chi bộ thành một tập thể đoàn kết, thực hiện tốt vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Qua 15 năm xây dựng và phát triển ( 2009 - 2024), Công ty Cổ phần tư vấn thiết kế xây dựng nhà Hà Nội đã từng bước phát triển vững chắc, đảm bảo đời sống người lao động, góp phần vào sự phát triển của huyện ngày càng văn minh, giàu đẹp. Việc thành lập chi bộ đáp ứng nguyện vọng của các đảng viên, nhân viên trong công ty. Chi bộ sẽ là hạt nhân chính trị, lãnh đạo, vận động các thành viên trong doanh nghiệp thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, điều lệ và các quy chế, quy định của địa phương. Qua đó, góp phần đảm bảo sự lãnh đạo của Đảng đối với quần chúng, người lao động; đưa hoạt động của Công ty phát triển ổn định, bền vững, đúng pháp luật góp sức cùng sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ huyện Thanh Trì nói chung và Đảng bộ khối doanh nghiệp ngoài khu vực nhà nước huyện Thanh Trì nói riêng.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT