HUYỆN THANH TRÌ: THĂM HỎI TẶNG QUÀ GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH NHÂN DỊP KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SỸ (27/7/1947-27/7/2024)
Ngày đăng 25/07/2024 | 11:23  | Lượt xem: 514

Để tỏ lòng tri ân các gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ tiêu biểu nhân kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2024), ngày 25/7, Huyện ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ huyện Thanh Trì tổ chức đoàn công tác do đồng chí Nguyễn Huy Toàn - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Lý Duy Xuân - UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ, bệnh binh tại xã Vĩnh Quỳnh, Vạn Phúc.

Đ.c Lý Duy Xuân -  UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ tặng quà gia đình người có công xã Vạn Phúc.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống tinh thần của các gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ, bệnh binh. Đồng thời bày tỏ lòng biết ơn trước những đóng góp của các đồng chí thương, bệnh binh đối với sự nghiệp cách mạng đấu tranh giải phóng dân tộc, vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Mong muốn các đồng chí giữ gìn sức khỏe, luôn là tấm gương sáng, động viên con cháu noi gương các thế hệ cha anh, tiếp tục đóng góp sức mình xây dựng quê hương ngày càng phát triển, giàu đẹp.

Đ.c Nguyễn Huy Toàn -  UVBTV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng quà gia đình người có công xã Vĩnh Quỳnh.

​Đón nhận tình cảm cùng những phần quà ý nghĩa, ông Đặng  Văn Lân, bệnh binh 61%, thôn 3, xã Vạn Phúc bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm, động viên của Đảng, Nhà nước đối với người có công với quê hương, đất nước. Đồng thời hứa sẽ luôn gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Một số hình ảnh tặng quà

Thanh Hồng