Tự hào khi được nhận những tấm Huy hiệu Đảng
Ngày đăng 15/05/2024 | 10:00  | Lượt xem: 1391

Ngày 15/5, Huyện uỷ Thanh Trì tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5 cho 10 đảng viên xã Ngọc Hồi. Dự buổi lễ có đồng chí Vũ Anh Tú – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vũ Anh Tú, lãnh đạo xã Ngọc Hồi chụp ảnh lưu niệm cùng 10 đảng viên lão thành

Đợt này, Đảng bộ xã Ngọc Hồi có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng là đảng viên Nhân Ngọc Kiến, 4 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng trao cho 2 đảng viên và 3 đảng viên được tặng huy hiệu 40 năm tuổi Đảng.

Các đại biểu thực hiện nghi lễ Chào cờ

Đ.c Vũ Anh Tú - UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Thanh Trì phát biểu tại lễ trao Huy hiệu Đảng

Trực tiếp trao Huy hiệu cao quý của Đảng tặng các đảng viên cao tuổi, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vũ Anh Tú nhấn mạnh, lễ trao Huy hiệu Đảng được tổ chức vào dịp Thủ đô và cả nước tổ chức các hoạt động kỷ niệm 134 năm Ngày sinh nhật Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2024); 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ (7/5/1954 - 7/5/2024), là niềm vinh dự, tự hào không chỉ của cá nhân các đồng chí đảng viên, mà còn là niềm vui chung, niềm tự hào của Đảng bộ huyện Thanh Trì.

Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy Vũ Anh Tú trân trọng trao Huy hiệu 55 năm tuổi đảng cho đảng viên lão thành 

Đồng chí tin tưởng, mong muốn, với nhiệt huyết, trí tuệ, trách nhiệm, bề dày kinh nghiệm trên các lĩnh vực và thực tiễn, các đảng viên được trao Huy hiệu Đảng đợt này sẽ luôn nêu cao vai trò gương mẫu, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng, phát triển đất nước; là cầu nối giữa quá khứ, hiện tại và tương lai, mãi là tấm gương sáng cho các thế hệ cán bộ, đảng viên lớp sau noi theo.

Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Hồi Chu Hoàng Ngân trao Huy hiệu 50 năm tuổi đảng cho các đảng viên

Các đảng viên xúc động khi được nhận Huy hiệu Đảng

Đảng viên Nhân Ngọc Kiến tự hào khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng

Tự hào, xúc động khi được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, đảng viên Nhân Ngọc Kiến bày tỏ: “Mãi đến hôm nay tôi vẫn nhớ như in những lời tuyên thệ: Quyết tâm theo Đảng, chiến đấu giải phóng quê hương, dù hy sinh, gian khổ cũng phải vượt qua, giữ tròn khí tiết của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Từng tham gia kháng chiến chống Mỹ, tôi cảm nhận sâu sắc những hy sinh, mất mát trong chiến tranh. Từ đó không ngừng cống hiến cho công cuộc xây dựng đất nước trong thời kỳ quá độ lên chủ nghĩa xã hội, luôn phấn đấu rèn luyện không ngừng để là một đảng viên tốt, một cán bộ gương mẫu; xứng đáng với người đồng chí, đồng đội đã hy sinh vì sự nghiệp bảo vệ Tổ quốc”.

Toàn cảnh lễ trao Huy hiệu Đảng 

Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng là dịp chúc mừng, tôn vinh những cống hiến cho sự nghiệp cách mạng của các đảng viên cao tuổi; Đồng thời nhân lên niềm tự hào, tuyên truyền, giáo dục, khích lệ, động viên tinh thần, ý chí và nhiệt huyết cách mạng của các đảng viên trẻ, để tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp cách mạng mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn.

Phương Xuyến - Trung tâm VHTT&TT