Hội nông dân huyện Thanh Trì: Tuyên truyền, Tọa đàm CVĐ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2024.
Ngày đăng 16/04/2024 | 12:54  | Lượt xem: 250

Ngày 16/4, Hội nông dân huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức tuyên truyền, Tọa đàm CVĐ người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam 2024.

Tới dự có đồng chí Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đồng chí Nguyễn Sỹ Thành, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban của huyện.

Quang cảnh hội nghị.

Đ/c Nguyễn Quỳnh Lan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt,

giới thiệu một số nội dung của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”

Tại đây, các đại biểu là Uỷ viên BCH Hội nông dân huyện, Uỷ viên BCH Hội nông dân các xã, Chi hội trưởng, chi hội phó, Tổ trưởng, tổ phó hội nông dân Hội đã được nghe đồng chí Nguyễn Quỳnh Lan, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy truyền đạt, giới thiệu một số nội dung của CVĐ, đồng chí nhấn mạnh: Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” là cuộc vận động lớn, mang ý nghĩa thiết thực cho người dân Việt Nam về ý thức, tinh thần yêu nước, bằng việc dùng hàng Việt để kích thích tiêu dùng trong nước, thúc đẩy sản xuất phát triển bền vững trong điều kiện kinh tế thị trường ngày càng gặp khó khăn như hiện nay. Thực hiện có hiệu quả CVĐ đã góp phần phát huy tinh thần yêu nước, lòng tự hào, tự tôn dân tộc của người Việt Nam trong ưu tiên mua sắm hàng hóa thương hiệu Việt…

Thông qua  hội nghị đã giúp đội ngũ cán bộ Hội nông dân từ huyện tới cơ sở nâng cao nhận thức, ý thức tiêu dùng hàng Việt, góp phần thiết thực phát triển kinh tế, đảm bảo an sinh xã hội và phát triển bền vững trên địa bàn. Đây cũng là cơ hội thuận lợi cho các doanh nghiệp mở rộng thị trường, góp phần thúc đẩy sản xuất kinh doanh, từ đó kích cầu tiêu dùng góp phần vào công cuộc phát triển, xây dựng Thủ đô và Đất nước.

Minh Hoa - Trung tâm VHTT&TT