ĐẢNG BỘ XÃ VẠN PHÚC TRAO HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5.
Ngày đăng 15/05/2024 | 10:09  | Lượt xem: 265

Ngày 15/5, Đảng bộ xã Vạn Phúc long trọng tổ chức lễ trao tặng Huy hiệu 60 năm, 55 năm, 50 năm, 45 năm và 40 năm cho các đảng viên đợt 19/5 năm 2024. Đồng chí Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện đã tới dự.

Đồng chí Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện trao Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng cho 2 đảng viên

Các đảng viên vinh dự, tự hào khi được nhận Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Dịp này, Đảng bộ xã Vạn Phúc có 10 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu Đảng, trong đó: 2 đồng chí nhận huy hiệu 60 năm tuổi Đảng; 3 đồng chí nhận huy hiệu 55 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 50 năm tuổi Đảng; 1 đồng chí nhận huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 1 đồng chí nhận huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Đồng chí Hoàng Văn Thìn đảng viên 40 năm tuổi Đảng phát biểu tại buổi lễ

Thay mặt các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này, đồng chí Hoàng Văn Thìn, đảng viên 40 năm tuổi Đảng bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được Đảng ghi nhận, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cống hiến trí tuệ, công sức vào sự nghiệp chung của Đảng.

Đ.c Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Trung tâm Chính trị huyện khẳng định, các bác, các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng hôm nay là những đồng chí sớm có giác ngộ cách mạng, đi theo tiếng gọi của Đảng, của Bác Hồ kính yêu. Trải qua các cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, các bác, các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất là người chiến sĩ cộng sản kiên trung, một lòng vì sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng, của dân tộc. Đến nay, các đồng chí vẫn giữ vững phẩm chất của người đảng viên, luôn tuyệt đối trung thành với Đảng, với Tổ quốc, với Nhân dân; kiên định chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh, kiên định mục tiêu độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội; tích cực tham gia các hoạt động nơi cư trú, góp phần vào thành tích chung của địa phương. Đồng chí Lý Duy Xuân, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện bày tỏ lòng biết ơn đối với công lao, đóng góp, cống hiến của các đồng chí cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và Dân tộc. Đồng thời mong muốn các đảng viên tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong gương mẫu, động viên con cháu, nhân dân chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, xây dựng tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh, là tấm gương sáng để thế hệ trẻ noi theo./.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT