THÔNG TIN TỔ CHỨC CÁ NHÂN THÔNG TIN TỔ CHỨC CÁ NHÂN

Chi cục Thuế Thanh Trì: Thư ngỏ đến người nộp thuế trên địa bàn huyện Thanh Trì
Ngày đăng 12/04/2023 | 18:03  | Lượt xem: 1431

Chi cục Thuế huyện Thanh Trì xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn sự hợp tác của Người nộp thuế trong việc thực hiện nghĩa vụ thuế

Căn c công văn số 2303/BTC-VP ngày 13/3/2023 của Bộ tài Chính về việc đôn đốc thực hiện quy định liên quan đến bỏ sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy;

Căn cứ công văn số 918/TCT-VP ngày 24/3/2023 của Tổng cục Thuế về việc tiếp nhận, trả kết quả các TTHC thuế liên quan đến sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy.

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi và hỗ trợ đến người nộp thuế trên địa bàn huyện Thanh Trì, Chi cục Thuế huyện Thanh Trì không yêu cầu người nộp thuế xuất trình sổ hộ khẩu, sổ tạm trú giấy trong tiếp nhận và giải quyết thủ tục hành chính thuế tại cơ quan thuế.

Chi cục Thuế Thanh Trì xin cảm ơn sự hợp tác của Người nộp thuế. Trong quá trình thực hiện, nếu còn vướng mắc liên quan đến chính sách thuế, Người nộp thuế liên hệ trực tiếp qua số điện thoại:

- Bộ phận tuyên truyền hỗ trợ NNT: 0243.8614075

Với mục tiêu xây dựng cơ quan thuế Văn hóa – Hiện đại, đội ngũ cán bộ công chức Thuế “ Chuyên nghiệp – Liêm chính”, Chi cục Thuế Thanh Trì đã, đang tạo điều kiện tốt nhất để Người nộp thuế thực hiện tốt chính sách pháp luật thuế.

Triệu Quang Xuyên - VHTT(Theo Chi cục Thuế Thanh Trì)