HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI HỌẠT ĐỘNG ĐOÀN THỂ, CÔNG TÁC XÃ HỘI

Thanh Trì: Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam 16 xã, thị trấn tổ chức thành công Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029
Ngày đăng 11/05/2024 | 17:40  | Lượt xem: 398

Thực hiện chỉ đạo của Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam TP Hà Nội, sáng 11/5, Đại hội đại biểu LHTN Việt Nam nhiệm kỳ 2024 - 2029 lần đầu tiên được tổ chức đồng loạt tại 16 xã, thị trấn huyện Thanh Trì.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Đại Áng

Đại hội Hội LHTN Việt Nam cấp cơ sở lần này các đơn vị tổ chức bám sát hướng dẫn của Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam TP Hà Nội và sự chỉ đạo của Ủy ban Hội huyện, tất cả các Đại hội đều có sự chuẩn bị chu đáo, nghiêm túc; công tác tuyên truyền được chú trọng, có sự sáng tạo, đổi mới, thường xuyên cập nhật, kịp thời thông tin đến rộng rãi hội viên, thanh niên và người dân về sự kiện quan trọng của thanh niên; quy trình công tác nhân sự đúng quy định, đội ngũ cán bộ Hội khóa mới đều đảm bảo cơ cấu hợp lý, có tính kế thừa, là những thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu, đại diện cho tiếng nói của thanh niên.

Phó chủ tịch UBND huyện Nguyễn Huy Toàn tặng hoa chúc mừng thanh niên xã Tân Triều

Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Liệt

Tại đại hội các đơn vị đã ứng dụng công nghệ thông tin vào báo cáo chính trị và được thực hiện dưới dạng clip, hình ảnh, giúp truyền tải thông điệp một cách sinh động, dễ hiểu, thu hút sự chú ý của đại biểu.

 Đại hội Hội LHTN Việt Nam 16 xã, thị trấn diễn ra thành công

Sự thành công trong công tác tổ chức đại hội Hội cấp cơ sở là minh chứng cho sự nỗ lực của Ủy Ban hội huyện trong việc đổi mới, sáng tạo, tạo nên một không khí đại hội trang trọng, sôi nổi, thu hút sự tham gia của đông đảo đoàn viên, thanh niên. Đây là tiền đề quan trọng để đại hội Hội LHTN VN huyện Thanh Trì, nhiệm kỳ 2024-2029 diễn ra thành công tốt đẹp, góp phần đưa phong trào thanh niên của huyện ngày càng phát triển.

Phương Xuyến