HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

VĨNH QUỲNH: THĂM KHÁM, TẶNG QUÀ CHO 123 GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG
Ngày đăng 11/07/2024 | 11:25  | Lượt xem: 410

Nhân kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), Ngày 11/7, UBND xã Vĩnh Quỳnh phối hợp Bệnh viện Đa khoa Thanh Trì tổ chức khám, tư vấn, chăm sóc sức khoẻ, phát thuốc miễn phí cho 123 gia đình chính sách, người có công với cách mạng.

123 gia đình chính sách, người có công với cách mạng xã Vĩnh Quỳnh được khám sức khỏe

Với sự nhiệt tình, trách nhiệm, các y, bác sĩ tiến hành khám tổng thể sức khỏe như: Tai, mũi, họng, răng hàm mặt, da liễu, nội tổng quát, kiểm tra huyết áp, điện tim; siêu âm ổ bụng, … Qua thăm khám đã tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh thông thường, cách phòng tránh một số bệnh phổ biến thường gặp và thực hiện chế độ dinh dưỡng phù hợp với tuổi già.

Đây là một việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc góp phần thực hiện tốt chủ trương của Đảng, Nhà nước về công tác “Đền ơn đáp nghĩa”. Qua đó, tạo điều kiện cho đối tượng chính sách, người có công với cách mạng được chăm sóc toàn diện, nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần.