HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN HOẠT ĐỘNG CÁC XÃ, THỊ TRẤN

Huyện Đoàn Thanh Trì quan tâm tặng quà, để trẻ em có Tết Trung thu đong đầy
Ngày đăng 17/09/2024 | 19:15  | Lượt xem: 204

Với mong muốn mang đến một tết Trung thu vui tươi, ấm áp, cùng với các cấp, các ngành, Huyện đoàn – Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Thanh Trì đã chung tay tổ chức nhiều hoạt động dành cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ khuyết tật và các học sinh trường Mầm non, Tiểu học, THCS tại các xã bị ngập úng do ảnh hưởng bởi hoàn lưu cơn bão số 3 trên địa bàn huyện. Qua đó, kịp thời động viên, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, thắp lên trong các em thêm niềm tin yêu, hy vọng vào những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Tuổi trẻ huyện Thanh Trì mang Tết Trung thu đến với trẻ em Trường dạy trẻ Khuyết tật

Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì Tạ Thu Sa chia sẻ niềm vui Tết Trung thu với các em thiếu nhi

Để các em có một mùa trăng vẹn tròn, ý nghĩa, Huyện đoàn - Hội LHTN Việt Nam - Hội đồng Đội huyện Thanh Trì đã trao tặng 3.000 chiếc Bánh Trung thu, 82 suất quà, 15 thùng bánh gạo, 3 thùng kẹo mút, 1.200 quyển vở viết. Ngoài ra Huyện đoàn kết nối và nhận được 50 suất quà từ cô trò, phụ huynh lớp 2A1 - trường TH Đông Ngạc gửi tới học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Hàng nghìn suất quà đã được tuổi trẻ Thanh Trì trao tới tận tay các em thiếu nhi, học sinh, qua đó động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt khó, vươn lên học giỏi.

Không chỉ đơn thuần là các phần quà vui Tết Trung thu, tuổi trẻ huyện Thanh Trì còn hướng đến lồng ghép tổ chức khắc phục hậu quả bão số 3, như: Gặp mặt, thăm hỏi và động viên các em thiếu nhi bị ảnh hưởng mưa bão; kịp thời giúp đỡ, hỗ trợ trang thiết bị, đồ dùng học tập để các em và gia đình sớm ổn định cuộc sống.

Bằng sự chủ động, tinh thần xung kích, tuổi trẻ huyện trao tận tay những suất quà ý nghĩa tới thiếu nhi khó khăn, giúp các em cảm nhận một mùa Tết Trung Thu đủ đầy, trọn vẹn tình yêu thương.

Những món quà tuy giản dị nhưng mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội dành cho những mầm non tương lai của đất nước để các em thiếu nhi được tận hưởng một mùa Trung thu rộn ràng, ấm áp và đong đầy yêu thương.