HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ĐOÀN THỂ

TRAO 158 GIẤY CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH LỚP BỒI DƯỠNG NHẬN THỨC VỀ ĐẢNG KHÓA III NĂM 2024
Ngày đăng 09/07/2024 | 17:38  | Lượt xem: 681

Chiều 09/7/2024, Ban Tổ chức Huyện ủy và Trung tâm Chính trị huyện phối hợp tổ chức Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III năm 2024 cho 158 quần chúng ưu tú được các chi, đảng bộ trực Huyện ủy cử đi học.

Dự Lễ bế giảng Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khoá III năm 2024 có đồng chí Lý Duy Xuân, UCBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ - Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng Huyện uỷ và 158 quần chúng ưu tú được các Chi, Đảng bộ cử tham gia.
Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng khóa III/2024 bao gồm 158 quần chúng ưu tú, trong đó có 41 quần chúng ưu tú là học sinh các trường THPT trên địa bàn huyện. Sau quá trình học tập nghiêm túc có 28 học viên xếp loại Giỏi, chiếm 17,7%, 95 học viên xếp loại Khá, chiếm 60,1%; 35 học viên xếp loại Đạt, chiếm 22,2%.
Phát biểu tại Lễ Bế giảng, đồng chí Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ chúc mừng và ghi nhận những cố gắng của các học viên. Đồng chí nhấn mạnh: sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh từng nói "Để lãnh đạo cách mạng, Đảng phải mạnh, Đảng mạnh là do chi bộ tốt. Chi bộ tốt là do đảng viên đều tốt". Vì vậy, mỗi học viên cần tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, tư tưởng, chính trị, tiếp tục phấn đấu học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, khẳng định kết quả công tác, học tập, ngày càng hoàn thiện bản thân để được bồi dưỡng, giúp đỡ kết nạp Đảng và xác định động cơ vào Đảng trong sáng để cống hiến, phục vụ Đảng, Nhà nước và nhân dân; ý thức đóng góp một phần công sức của mình trong giai đoạn huyện Thanh Trì đang phát triển thành quận và xây dựng Thủ đô Hà Nội đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Mỗi học viên cần tuyệt đối tin tưởng vào vai trò lãnh đạo của Đảng, đường lối Bác Hồ đã lựa chọn và dẫn dắt đất nước, chúng ta sống và học tập theo Hiến pháp, pháp luật, áp dụng kiến thức lý luận chính trị vào cuộc sống, nêu cao tinh thần tự giác, trách nhiệm và gương mẫu của mỗi quần chúng ưu tú để gia tăng sức mạnh của Đảng bộ huyện Thanh Trì, Đảng bộ thành phố Hà Nội và của Đảng.
Tại buổi lễ, đại diện học viên phát biểu cảm tưởng khi được cử tham gia học tập Lớp nhận thức về Đảng; cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ của các đồng chí Lãnh đạo huyện và sự giảng dạy tâm huyết của các giảng viên; xin hứa tự giác tu dưỡng đạo đức, lối sống, nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác và phấn đấu xứng đáng được trở thành người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.
Triệu Quang Xuyên _ BTGHU