HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ĐOÀN THỂ HOẠT ĐỘNG ĐẢNG ĐOÀN THỂ

SÔI NỔI HỘI THAO NÔNG DÂN HUYỆN THANH TRÌ NĂM 2024
Ngày đăng 11/10/2024 | 13:35  | Lượt xem: 340

Ngày 11/10, Hội Nông dân huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao Nông dân năm 2024. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2024) và 94 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024).

Tới dự có đồng chí Nguyễn Thành Trung, Trưởng ban kinh tế Hội nông dân Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền, Uỷ viên BTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy; đồng chí Triệu Đình Hiệp, Huyện ủy viên, Phó Trưởng Ban tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Sỹ Thành, Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội nông dân huyện; các đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban, ngành của huyện; lãnh đạo các xã và cán bộ, hội viên nông dân trên địa bàn.

Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thanh Trì Nguyễn Sỹ Thành phát biểu khai mạc hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, Chủ tịch Hội Nông dân huyện Thanh Trì Nguyễn Sỹ Thành nhấn mạnh: Những năm qua, phong trào thể dục, thể thao rèn luyện sức khoẻ luôn được đông đảo cán bộ, hội viên Nông dân các cấp tích cực tham gia, góp phần nâng cao tinh thần, trí tuệ phục vụ hoạt động lao động sản xuất và xây dựng lối sống lành mạnh, đồng thời thu hút đông đảo nông dân tham gia tổ chức Hội, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. Bên cạnh đó, nhiều đồng chí cán bộ và hội viên với rất nhiều công việc, song vẫn giành thời gian, gương mẫu tập luyện, tạo nên phong trào thể dục thể thao sôi nổi ở địa phương.

Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đội thi

Nội dung thi nhảy bao bố

Nội dung thi kéo co

Hội thao Nông dân năm 2024 có sự tham gia của trên 400 vận động viên đến từ 15 đơn vị Hội nông dân các xã trên địa bàn huyện. Các vận động viên đã tham gia thi đấu 4 nội dung: cầu lông, kéo co, cờ tướng, nhảy bao bố. Với tinh thần thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, các vận động viên, Hội thao Hội Nông dân huyện Thanh Trì năm 2024 đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút sự quan tâm của đông đảo Nhân dân.

Kết thúc Hội thao, Ban tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì và 2 giải Ba cho các nội dung thi đấu.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT