CÔNG TÁC THANH NIÊN CÔNG TÁC THANH NIÊN

Tuổi trẻ Thanh Trì sôi nổi các hoạt động chăm lo Tết
Ngày đăng 06/02/2024 | 13:49  | Lượt xem: 745

Để mọi nhà được có Tết, những ngày này, đoàn viên, thanh niên huyện Thanh Trì đã tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa để đồng hành cùng các em học sinh, Mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình chính sách, thương binh, bệnh binh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Tuổi trẻ huyện tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu - xã Đại Áng

Theo Bí thư Huyện đoàn Tạ Thu Sa, các hoạt động chăm lo Tết năm nay được Huyện đoàn - Hội LHTN và Hội đồng Đội triển khai đồng loạt. Với mong muốn, mang Tết đến với mọi người, mọi nhà, chúng tôi khuyến khích các cơ sở đoàn tùy theo điều kiện thực tế, tổ chức các hoạt động thiết thực, phù hợp; lan tỏa hoạt động đến cấp chi đoàn để chia sẻ cùng các gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em mồ côi dịp Tết đến xuân về.

Huyện Đoàn tặng quà các gia đình chính sách

Trong đó, cấp huyện tặng 200 suất quà, các cơ sở đoàn tặng 80 suất quà tới Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Cứu (xã Đại Áng), hội viên cựu Hội cựu thanh niên xung phong, thương bệnh binh, các em học sinh, gia đình có hoàn cảnh khó khăn,... Đặc biệt, các cấp bộ đoàn trên toàn huyện chú trọng rà soát và kịp thời giúp đỡ những trường hợp khó khăn đột xuất.

Chia sẻ khó khăn với những người yếu thế

Đây là hoạt động thường niên được tuổi trẻ huyện tổ chức vào dịp cận tết Nguyên đán

Dẫu không nhiều về vật chất, nhưng những suất quà được tuổi trẻ huyện Thanh Trì trao đi trong những ngày qua là tấm lòng của những người trẻ với mong ước được đồng hành, sẻ chia cùng các hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.. Đồng thời tạo đợt hoạt động cao điểm, phát huy tinh thần tương thân, tương ái, chăm lo, hỗ trợ các gia đình chính sách, thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn đón một cái Tết đầy đủ và đầm ấm.