CHUYỂN ĐỔI SỐ CHUYỂN ĐỔI SỐ

HUYỆN THANH TRÌ CHÚ TRỌNG CÔNG TÁC ĐÁNH GIÁ, XẾP LOẠI CBCCVC, LĐHĐ HẰNG THÁNG BẰNG PHẦN MỀM THỐNG NHẤT TRÊN TOÀN THÀNH PHỐ HÀ NỘI
Ngày đăng 04/03/2022 | 11:30  | Lượt xem: 1430

Huyện ủy Thanh Trì xác định “nâng cao chất lượng công tác đánh giá cán bộ” là khâu đầu tiên trong nhóm nhiệm vụ “đổi mới mạnh mẽ, quyết liệt trong thực hiện các khâu của công tác cán bộ”.

Ban Tổ chức Huyện ủy Thanh Trì tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm đánh giá, xếp loại CBCCVC, LĐHĐ theo hình thức trực tuyến

Chính vì vậy, ngay sau khi Thành ủy Hà Nội ban hành Quyết định số 1841-QĐ/TU ngày 28/10/2021 về việc ban hành Quy định đánh giá, xếp loại hằng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong hệ thống chính trị thành phố Hà Nội;Huyện ủy Thanh Trì đã kịp thời triển khai và ban hành Quyết định số 412-QĐ/HU, ngày 08/12/2021 quy định đánh giá, xếp loại hằng tháng đối với cán bộ, công chức, viên chức, lao động hợp đồng trong hệ thống chính trị huyện Thanh Trì.

Phần mềm đánh giá, xếp loại CBCCVC, LĐHĐ tại địa chỉ: https://dgcbccvc.hanoi.gov.vn được vận hành chính thức trên địa bàn huyện kể từ tháng 01/2022. Huyện ủy Thanh Trì giao 03 đơn vị quản lý tài khoản quản trị của 03 khối, Ban Tổ chức Huyện được cấp 01 tài khoản quản trị để phân cấp và phân quyền người dùng, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các cơ quan, đơn vị khối Đảng, đoàn thể triển khai việc đánh giá, xếp loại của CBCCVC, LĐHĐ trên phần mềm. Phòng Nội vụ được cấp 01 tài khoản quản trị, quản lý, hướng dẫn, đôn đốc, kiểm tra các cơ quan, đơn vị trực thuộc khối chính quyền. Phòng Giáo dục và Đào tạo được cấp 01 tài khoản quản trị chịu trách nhiệm quản lý, hướng dẫn khối giáo dục.

Kể từ tháng 3/2022, tất cả các đơn vị trong phạm vi điều chỉnh phải thực hiện đánh giá CBCCVC, LĐHĐ hằng tháng và bằng phần mềm công khai chung của toàn Thành phố.

Hoàng Thị Thu Thủy (Tin TH từ Nguồn Ban Tổ chức Huyện ủy)