CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH CHỈ ĐẠO ĐIỀU HÀNH

CHI NHÁNH NGÂN HÀNG CHÍNH SÁCH XÃ HỘI THÀNH PHỐ HÀ NỘI TÍCH CỰC THỰC HIỆN CÁC HOẠT ĐỘNG ĐỀN ƠN ĐÁP NGHĨA
Ngày đăng 24/07/2024 | 15:48  | Lượt xem: 439

Bên cạnh việc triển khai các chương trình tín dụng chính sách cho vay người nghèo và các đối tượng chính sách khác phát triển kinh tế, cải thiện đời sống, Chi nhánh Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) thành phố Hà Nội rất quan tâm và thường xuyên thực hiện các hoạt động an sinh xã hội, tri ân các anh hùng, liệt sĩ, các gia đình chính sách. Trong không khí cả nước thực hiện các hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2024), ngày 22/7/2024, Chi nhánh NHCSXH thành phố đã phối hợp với UBND xã Vĩnh Quỳnh huyện Thanh Trì thành phố Hà Nội tặng quà cho 15 người là thân nhân gia đình liệt sỹ, thương, bệnh binh có hoàn cảnh khó khăn các xã Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Thanh Liệt trị giá 1.000.000 đồng và 01 túi quà. Tổng giá trị các phần quà là gần 20 triệu đồng.

Đồng chí Ngô Thúy Hằng –Phó  Giám đốc Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội

trao tặng quà cho các thương binh, bệnh binh và thân nhân gia đình liệt sỹ

các xã Vĩnh Quỳnh, Tả Thanh Oai, Thanh Liệt huyện Thanh Trì

Đồng chí Ngô Thúy Hằng – Phó Giám đốc chi nhánh chia sẻ: Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội luôn quán triệt đến toàn thể cán bộ nhân viên về truyền thống uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Nhân ngày  27/7, thay mặt toàn thể người lao động trong Chi nhánh, đồng chí Ngô Thúy Hằng bày tỏ lòng biết ơn và tri ân các thân nhân gia đình liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh đã hi sinh xương máu để đất nước ta được hòa bình như ngày nay. Cán bộ Chi nhánh NHCSXH thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực với phương châm “thấu hiểu lòng dân, tận tâm phục vụ” đưa nguồn vốn tín dụng chính sách đến với người dân nhanh chóng, thuận lợi góp phần thực hiện mục giảm nghèo, tạo việc làm, an sinh xã hội mà Cấp ủy Đảng và Chính quyền địa phương tin tưởng giao phó.

Lưu Xuân Dũng - VHTT