CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY CHỈ ĐẠO CỦA HUYỆN ỦY

CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÁC CHỨC DANH TRONG BAN THƯỜNG TRỰC ỦY BAN MTTQ VIỆT NAM HUYỆN THANH TRÌ KHÓA XVII, NHIỆM KỲ 2024 - 2029.
Ngày đăng 06/06/2024 | 06:46  | Lượt xem: 637

Chiều ngày 5/6, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị Công bố quyết định công nhận các chức danh trong Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029.

Tới dự có đồng chí Phạm Anh Tuấn - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thanh Hải - Trưởng Ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội. Lãnh đạo huyện Thanh Trì đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Vũ Anh Tú – UVBTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thị Thu Huyền – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; các đồng chí trong Thường trực UB.MTTQ Việt Nam huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đ/c Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội công bố Quyết định của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố công nhận các chức danh trong Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thanh Hải, Trưởng Ban Tổ chức Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội công bố Quyết định số 1746 ngày 3/6/2024 của Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố công nhận các chức danh trong Ban Thường trực ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì, khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029 gồm 5 ông, bà. Đồng chí Trần Thị Vân, Huyện ủy viên, giữ chức danh Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVII; đồng chí Phạm Văn Thành và đồng chí Bùi Thị Phương Hoa giữ chức danh Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện khóa XVII; đồng chí Phạm Thị Dương và đồng chí Nguyễn Thị Hương Linh giữ chức danh Ủy viên Thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Thanh Trì khóa XVII, nhiệm kỳ 2024-2029. Các chức danh được công nhận từ ngày 27/5/2024.

Đ/c Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng

các đồng chí trong Ban Thường trực UBMTTQ Việt Nam huyện khóa XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029.

Đ/c Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư TT Huyện ủy và các đồng chí trong BTV Huyện ủy tặng hoa chúc mừng

Đ/c Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội phát biểu chỉ đạo

Trao quyết định và tặng hoa chúc mừng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì khóa XVII, đồng chí Phạm Anh Tuấn, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và đồng chí Nguyễn Việt Phương, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Thanh Trì mong muốn muốn trên vị trí công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy kinh nghiệm, sở trường công tác, để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Quan tâm xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, phối hợp với các tổ chức chính trị - xã hội vận động các tầng lớp nhân dân trên địa bàn thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, góp phần cùng với cả hệ thống chính trị hoàn thành mục tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đ/c Trần Thị Vân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì

bày tỏ niềm vinh dự được Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố và lãnh đạo huyện giao nhiệm vụ

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trần Thị Vân, Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Thanh Trì bày tỏ niềm vinh dự được Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố giao nhiệm vụ. Với ý thức và trách nhiệm, đồng chí Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện hứa sẽ tiếp tục học hỏi, nghiên cứu để sớm nắm bắt nhiệm vụ mới, cùng tập thể Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đoàn kết, thống nhất hành động, nỗ lực hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đại biểu MTTQ Việt Nam huyện lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2024 - 2029 và các nhiệm vụ trong năm 2024; xây dựng huyện Thanh Trì thành Quận giàu đẹp, văn minh; xứng đáng là đơn vị Anh hùng của Thủ đô Anh hùng.

Thanh Hồng - Trung tâm VHTT&TT