AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Trong bão giông, cán bộ, chiến sỹ Quân đội, Công an huyện Thanh Trì không quản hiểm nguy, bám địa bàn, khắc phục hậu quả
Ngày đăng 08/09/2024 | 08:52  | Lượt xem: 524

Đêm ngày 7/9, do ảnh hưởng của cơn bão số 3 gây mưa to, gió giật mạnh, khiến nhiều cây xanh các tuyến đường trung tâm huyện và các xã, thị trấn bị gãy đổ. Mặc dù ngay giữa cơn bão, các cán bộ, chiến sỹ Quân đội, Công an huyện Thanh Trì đã không quản nguy hiểm tổ chức lực lượng, nhanh chóng triển khai nhiệm vụ.

Công an huyện Thanh Trì xuyên đêm khắc phục hậu quả do bão số 3 gây ra.

100% cán bộ, chiến sỹ Ban CHQS huyện Thanh Trì được huy động xử lý cây xanh gãy đổ

Theo đó, nhiều tuyến đường bị cây cối ngã đổ làm chia cắt, ảnh hưởng đến giao thông, suốt đêm 7, rạng sáng 8/9, trên 1.000 lượt các lực lượng Quân sự, Công an, Dân quân của huyện Thanh Trì đã nhanh chóng được huy động tập trung cưa cây, phát tuyến, dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường, giúp giao thông được đảm bảo thông suốt.

Những hình ảnh CBCS Quân đội, Công an lăn xả, dầm mình trong mưa bão khắc phục hậu quả thiên tai để lại hình ảnh đẹp trong lòng nhân dân

Xuyên suốt cơn bão, tối đa lực lượng thuộc Ban CHQS, Công an 16 xã, thị trấn trên địa bàn huyện nhận lệnh thường trực và tuần tra kiểm soát, sẵn sàng phương tiện, nỗ lực không ngừng nghỉ để hỗ trợ người dân giảm thiểu thiệt hại do cơn bão số 3 (Yagi) gây ra.