AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Huyện Thanh Trì gắn biển công trình Trường Mầm non Tả Thanh Oai B 23/02/2016
Publish date 21/10/2016 | 00:00  | Lượt xem: 838

Ngày 18/2/2016, Huyện ủy, HĐND - UBND, UBMTTQ huyện Thanh Trì long trọng tổ chức gắn biển công trình Trường Mầm non Tả Thanh Oai B chào mừng thành công Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam.

Huyện Thanh Trì gắn biển công trình Trường Mầm non Tả Thanh Oai B 23/02/2016
        Về dự và cắt băng khánh thành công trình, có đồng chí Phùng Minh Sơn – Phó giám đốc Sở Nội vụ - Phó chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng Thành phố; đồng chí Khuất Văn Thành – Phó giám đốc Sở LĐTBXH Thành Phố; đồng chí Trần Văn Khương – TUV – Bí thư Hhuyện ủy – chủ HĐND huyện, đồng chí Chu Nguyên Thành – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đồng chí Vũ Văn Nhàn – PBT Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Thanh Trì.
         Công trình Trường Mầm non Tả Thanh Oai B được huyện đầu tư xây dựng trên khuôn viên gần 700m2, với 3 khối nhà học 2 tầng, có 15 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng, 1 khu hiệu bộ 2 tầng. Khuôn viên nhà trường được thiết kế hài hòa, xây dựng theo tiêu chuẩn trường chuẩn quốc gia, tạo cảnh quan thoáng đãng, khung cảnh sư phạm đẹp, giúp các cô và trò Trường Mầm non Tả Thanh Oai B giảng dạy và học tập tốt.
          Sau 14 tháng khởi công, với tổng kinh phí đầu tư gần 55 tỷ đồng từ nguồn ngân sách của huyện đã kịp thời bàn giao cho cô và trò Trường Mầm non Tả Thanh Oai B đưa vào sử dụng đảm bảo thời gian và tiến độ công trình. Tại buổi lễ, Huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã khen thưởng Công ty TNHH Xây dựng Trường Sơn đã có nhiều cố gắng trong thực hiện xây dựng Trường Mầm non Tả Thanh Oai B./.
    Phạm Xuyến

Nguyễn Thu Thủy