AN NINH - QUỐC PHÒNG AN NINH - QUỐC PHÒNG

Ban CHQS huyện Thanh Trì đạt giải Ba toàn đoàn giải thi đấu thể thao quốc phòng Khối thi đua số 3
Ngày đăng 11/07/2024 | 12:00  | Lượt xem: 444

Sáng 11/7, Khối thi đua số 3 Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội gồm Ban CHQS 5 huyện: Thanh Trì, Sóc Sơn, Đông Anh, Mê Linh, Gia Lâm tổ chức Giải thi đấu thể thao quốc phòng năm 2024. Hội thao nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi và thiết thực chào mừng Đại hội Thi đua Quyết thắng lực lượng vũ trang Thủ đô, giai đoạn 2019 - 2024; kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 35 năm Ngày Hội Quốc phòng toàn dân.

Giải thi đấu thể thao mang đến những trận thi đấu hấp dẫn, thu hút người xem.

Tham gia giải có 105 vận động viên của 5 đội tranh tài ở các nội dung: Bóng chuyền nam, cầu lông, bóng bàn, Tennis. Ban tổ chức hội thao đã làm tốt công tác chuẩn bị, điều hành nội dung chặt chẽ, khoa học đúng kế hoạch, đúng điều lệ, quy tắc hội thao, đánh giá trung thực, khách quan. Với tinh thần thi đấu cao thượng, đoàn kết, giao lưu học hỏi, các vận động viên đã mang đến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, đẹp mắt.

Kết thúc Giải đấu, Ban CHQS huyện Thanh Trì xuất sắc đạt giải Ba toàn đoàn.