Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội : Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần năm 2022.
Ngày đăng 08/02/2022 | 13:49  | Lượt xem: 944

Ngày 8/2, trong không khí thi đua sôi nổi mừng đất nước đổi mới - mừng Đảng quang vinh - mừng Xuân Nhâm Dần, tại khu di tích chiến thắng Ngọc Hồi, xã Ngọc Hồi, Tổng công ty Điện Lực Thành phố Hà Nội long trọng tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ Xuân Nhâm Dần 2022.

Tới dự có đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực Thành phố HN; đồng chí Nguyễn Danh Duyên - UV BTV Đảng ủy, Thành viên Hội đồng thành viên, Tổng Giám đốc Tổng công ty.

Về phía lãnh đạo huyện Thanh Trì, có đồng chí Lê Tiến Nhật - Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư TT Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Tiến Cường - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND Huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy , Thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ Huyện.

Các đồng chí lãnh đạo Tổng công ty Điện lực TPHN

và Lãnh đạo Huyện dâng hương.

Đây là hoạt động tiếp tục hưởng ứng lời kêu gọi Tết trồng cây của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chỉ thị số 45 của Thủ tướng Chính phủ tổ chức phong trào “Tết trồng cây” và tăng cường công tác bảo vệ, phát triển rừng nhằm phát huy những kết quả đạt được, chủ động triển khai thực hiện công tác quản lý, bảo vệ, trồng cây, gây rừng; cả nước chung sức, đồng lòng trồng mới một tỷ cây xanh giai đoạn 2021 - 2025, với thông điệp “Vì một Việt Nam xanh”.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy,

Chủ tịch HĐTV Tổng công ty Điện lực TPHN.

Phát động tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Anh Tuấn - Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty Điện lực Thành phố Hà Nội cho biết: Chương trình trồng cây đầu xuân Nhâm Dần tại khu di tích chiến thắng Ngọc Hồi là hoạt động vô cùng có ý nghĩa, góp phần quan trọng tạo vẻ đẹp cảnh quan sinh thái, bảo vệ môi trường, bảo tồn thiên nhiên, tại di tích lịch sử. Với mục đích truyền đạt thông điệp sâu sắc khẳng định tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường, nâng cao ý thức trách nhiệm của toàn xã hội nói chung và Tổng công ty điện lực Thành phố Hà Nội nói riêng đối với công tác bảo tồn thiên nhiên và thiết thực hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ Tướng Chính Phủ trồng 1 tỷ cây xanh vì một Việt Nam xanh.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa - TT&TT