văn hóa - xã hội

Công ty điện lực Thanh Trì : Chuỗi hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV.
Ngày đăng 19/06/2020 | 11:54  | View count: 281

Để đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định, liên tục phục vụ Đại hội Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 diễn ra từ ngày 22/6 – 24/6/2020, Công ty Điện lực ThanhTrì đã tăng cường thực hiện kiểm tra, rà soát, đánh giá tình trạng vận hành lưới điện, kịp thời khắc phục những hạn chế, nhằm đảm bảo cấp điện an toàn, ổn định ngay trước và trong thời gian diễn ra Đại hội .

Được biết, Công ty đã phối hợp với Công an huyện tham mưu, đề xuất và triển khai thực hiện các biện pháp ngăn chặn, xử lý kịp thời những hành vi vi phạm an toàn hành lang lưới điện cao áp. Công ty Điện lực Thanh Trì xây dựng phương án, kế hoạch đảm bảo cung cấp điện an toàn, liên tục, đáp ứng phục vụ các hoạt động chính trị, xã hội của tỉnh; có phương án dự phòng, bố trí nhân lực trực tại chỗ để xử lý kịp thời khi có sự cố lưới điện trong các ngày diễn ra đại hội đảng bộ các cấp.

Ngay từ đầu năm 2020, Công ty đã tích cực thực hiện các công trình đầu tư xây dựng và sửa chữa lớn, tính đến ngày 30/5/2020, đã xây dựng thêm 12km cáp ngầm và 5 km đường dây không lưới trung thế, Xây dựng 24 TBA, nâng công suất 15 TBA, xây dựng 35km cáp hạ thế:  phục vụ nhu cầu sử dụng điện mùa hè nắng nóng cũng như nhu cầu sử dụng sản xuất kinh doanh ; đoàn thanh niên Công ty phối với Huyện Đoàn Thanh Trì tiến hành vệ sinh, trang trí  các tủ điện….thiết thực chào mừng Đại hội Đảng  các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Đặc biệt, ngày 18/6/2020, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thanh Trì ( nơi diễn ra Đại hội), Công ty đã thực hiện nâng công suất máy biến áp từ 180 KVA lên  400 KVA ; Lắp nguồn dự phòng từ trạm biến áp Văn Điển; lắp đặt tủ tự động chuyển nguồn ( ATS) đảm bảo việc cung cấp điện tại nơi diễn ra Đại hội luôn ổn định,  không bị gián đoạn.

Với sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ lãnh đạo, công nhân viên và  người lao động của Công ty Điện lực Thanh Trì , tin tưởng rằng, Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thanh Trì lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2020 – 2025 sẽ thành công tốt đẹp.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT