văn hóa - xã hội

Sở GD&ĐT Hà Nội kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ tại huyện Thanh Trì
Ngày đăng 13/02/2020 | 08:43  | View count: 140

Ngày 12-2-2020, Đoàn kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ Thành phố Hà Nội do Phó giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Lê Ngọc Quang làm trưởng đoàn đã kiểm tra, đánh giá kết quả duy trì đạt chuẩn phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2019 tại huyện Thanh Trì.

Tiếp và làm việc với đoàn có đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lê – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT huyện.

Tại buổi làm việc, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đã báo cáo kết quả phổ cập giáo dục, xóa mù chữ huyện năm 2019.

Thầy giáo Nguyễn Văn Lợi - Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện báo cáo kết quả Phổ cập giáo dục, xóa mù chữ huyện Thanh Trì năm 2019