văn hóa - xã hội

Phòng GD&ĐT – Hội khuyến học huyện Thanh Trì tặng quà học sinh, giáo viên có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020
Ngày đăng 13/01/2020 | 16:13  | View count: 100

Với tinh thần “tương thân, tương ái”, nhân dịp Tết Canh Tý 2020 sắp tới, Phòng GD&ĐT, Hội Khuyến học huyện Thanh Trì, các nhà tài trợ tổ chức Chương trình tặng quà cho 188 học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, con thương binh, con liệt sỹ, học sinh mồ côi và 5 giáo viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

    Phòng GD&ĐT huyện, Hội Khuyến học Huyện dành tặng 40 suất quà cho học sinh mắc bệnh hiểm nghèo, mỗi xuất trị giá 2 triệu đồng và 170 túi quà, mỗi túi trị giá 200 nghìn đồng. HTX dịch vụ nông nghiệp tổng hợp An Phát tặng 50 xuất quà; Công ty TNHH Ngọc Dần, Công ty công nghệ Bình Minh, Trường THPT Lương Thế Vinh mỗi đơn vị dành tặng 20 xuất quà, mỗi xuất trị giá 500 nghìn đồng; Trung tâm y tế huyện tặng 40 xuất quà, mỗi xất trị giá 300 nghìn đồng và các nhà hảo tâm tặng nhiều phần quà ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, công đoàn Ngành GD&ĐT Thủ đô Hà Nội tặng 5 xuất quà cho các giáo viên có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất 3 triệu đồng.

    Cũng tại Chương trình tặng quà Ngành GD&ĐT huyện, Hội Khuyến học và các nhà hảo tâm đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên, chia sẻ khó khăn với các giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, động viên các đồng chí giáo viên và các em học sinh cố gắng vượt lên trong mọi hoàn cảnh để đạt được những thành tích trong giảng dạy, học tập. Đây là hoạt động ý nghĩa được Ngành GD&ĐT huyện tổ chức thường niên hàng năm, mang đến một mùa xuân ấm áp cho những hoàn cảnh khó khăn trong mỗi dịp Tết đến xuân về./.

Thanh Hồng – Trung tâm VH-TT&TT