văn hóa - xã hội

Huyện ủy – HĐND – UBND- UBMTTQ huyện Thanh Trì : Gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Huyện qua các thời kỳ.
Ngày đăng 13/01/2020 | 11:31  | View count: 149

Trong không khí vui mừng, phấn khởi chuẩn bị đón Tết nguyên đán Canh Tý 2020 , ngày 13.1, Huyện ủy – HĐND – UBND – Uỷ ban MTTQ huyện Thanh Trì tổ chức gặp mặt các đồng chí lãnh đạo chủ chốt của Huyện qua các thời kỳ.

Đồng chí Lê Tiến Nhật- Thành ủy viên- Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Việt Phương- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; cùng các đồng chí nguyên lãnh đạo chủ chốt của Huyện qua các thời kỳ đã tới dự.

Đồng chí Nguyễn Tiến Cường- Uỷ viên BTV- Phó chủ tịch phụ trách điều hành UBND huyện

Trong không khí thân mật, đầm ấm , đồng chí Nguyễn Tiến Cường- Uỷ viên BTV- Phó chủ tịch phụ trách điều hành UBND huyện  đã thông tin khái quát tới các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ một số nội dung cơ bản về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh năm của huyện đạt được trong năm 2019 và nêu những phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm trong phát triển kinh tế - xã hội của năm 2020.

Năm 2019, Nhân dân và cán bộ huyện vinh dự được tặng Huân chương Lao động hạng Ba trong phong trào thi đua “Toàn dân chung sức xây dựng Nông thôn mới”; 05 đơn vị được tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Nhì và Ba; 02 đơn vị được tặng Cờ thi đua xuất sắc; 26 tập thể và 39 cá nhân được Trung ương, Thành phố và ngành dọc cấp trên khen thưởng cùng nhiều danh hiệu cao quý khác.

Nhân dịp này,  các đồng chí nguyên là lãnh đạo chủ chốt của Huyện  qua các thời kỳ đã bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được chứng kiến sự đổi thay của huyện Thanh Trì. Các đồng chí ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của Đảng bộ và nhân dân huyện nhà đã đạt được trong năm vừa qua. Qua đây, các đồng chí cũng mong muốn: Cấp ủy, chính quyền các cấp tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành thực hiện hoàn thành các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội mà Đảng bộ huyện đã đề ra, xây dựng huyện Thanh Trì ngày càng phát triển giàu đẹp hơn. 

Đồng chí Lê Tiến Nhật – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy phát biểu tại buổi gặp mặt

Nhân dịp đón Tết cổ truyền của dân tộc, thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Lê Tiến Nhật – Thành ủy viên - Bí thư Huyện ủy đã chúc Tết các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ. Qua đây đồng chí mong muốn, các đồng chí nguyên là cán bộ chủ chốt của huyện qua các thời kỳ tiếp tục có nhiều ý kiến tâm huyết đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và phát triển huyện Thanh Trì trong thời gian tới.

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa- TT&TT