văn hóa - xã hội

Sôi nổi Hội thao cán bộ nhân viên khối trường học huyện Thanh Trì năm học 2019 - 2020
Ngày đăng 26/11/2019 | 15:05  | View count: 120

Ngày 23/11, Liên đoàn Lao động - Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao - Phòng giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì phối hợp tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường năm học 2019 - 2020.

Tới dự có đồng chí Ngô Văn Tuyến - Ủy viên Ban chấp hành Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam, Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Trần Thị Thu Hà - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, đồng chí Hà Đông - Trưởng Ban tuyên giáo LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Việt Phương - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Huyện  ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Các đồng chí lãnh đạo trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội thao

Đồng chí Lương Anh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì phát biểu khai mạc Hội thao

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Lương Anh Dũng - Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì  cho biết: "Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường học là hoạt động ý nghĩa, thiết thực chăm lo đến đời sống tinh thần cho cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đồng thời đây cũng là dịp để cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường học trên địa bàn huyện giao lưu học hỏi, tăng cường đoàn kết và lan tỏa phong trào tập luyện thể dục thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại  góp phần nâng cao sức khỏe, tạo động lực để nâng cao chất lượng dạy và học trong các nhà trường."

Các trận đấu diễn ra sôi nổi

Tham gia Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường học huyện Thanh Trì năm học 2019 - 2020 có gần 1.000 vận động viên là cán bộ, giáo viên, nhân viên 72 trường học trên địa bàn huyện, trong đó có 32 trường mầm non, 21 trường tiểu học và 17 trường THCS. Các vận động viên tranh tài ở 3 nội dung: kéo co, bóng bàn, cầu lông.

Chia sẻ về  công tác chuẩn bị tập luyện khi đến với hội thao cô giáo Nguyễn Thị  Ngọc - Chủ tịch Công đoàn Trường tiểu học Phạm Tu, cho biết: "Nhận được Kế hoạch liên tịch của LĐLĐ - Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao - Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì về tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên  khối trường học năm học 2019 - 2020. Trường tiểu học Phạm Tu chúng tôi sau các buổi học đã tổ chức cho các thầy, cô giáo tập luyện các nội dung bóng bàn, cầu lông, sau đó tuyển chọn các thầy cô có kỹ thuật chơi tốt tham gia Hội thao. Nói chung cán bộ, giáo viên, nhân viên rất hồ hởi, tích cực tập luyện và nêu cao tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi. Mong muốn sẽ góp phần làm nên thành công chung cho Hội thao.

Sau một buổi sáng tranh tài sôi nổi với sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả, Hội thao đã thành công tốt đẹp. Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì và đồng giải ba cho các đội tham gia nội dung kéo co; trao giải nhất,  giải nhì, giải ba  nội dung cầu lông, bóng bàn.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT