văn hóa - xã hội

Bế mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Thanh Trì năm 2018
Ngày đăng 26/10/2018 | 10:19  | View count: 190

Chiều ngày 22/10, Đoàn thanh niên huyện Thanh Trì, phối hợp với Trung tâm Văn hóa – Thông Tin và Thể thao Thanh Trì đã tổ chức lễ bế mạc và trao giải cho các đội tham gia giải bóng đá thanh niên huyện năm 2018.

Dự động viên các đội bóng có đồng chí Trình Thị Kim Loan – UVBTV – Trưởng Ban dân vận huyện ủy, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV - Phó chủ tịch UBND huyện.

Trải qua 14 trận cầu hấp dẫn, kịch tính. Với tinh thần thể thao đoàn kết, thi đấu fair - play các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, kỹ chiến thuật hợp lý mang lại nhiều cảm xúc đối với cổ động viên. Với sự quan tâm của các đ/c lãnh đạo huyện, sự giúp đỡ của các cơ quan đơn vị, các địa phương có đội bóng tham gia và các nhà tài trợ nên giải đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 22/10, tại sân vận động Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Thanh Trì diễn ra trận chung kết Giải bóng đá thanh niên huyện giữa hai đội xã Yên Mỹ và Đại Áng và trận tranh giải ba giữa đội Tả Thanh Oai gặp đội Tân Triều.

Trong bầu không khí thi đấu đầy tinh thần thể thao cao thượng, tinh thần đoàn kết, giao lưu học hỏi lẫn nhau, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp. Với kết quả 4-1, chức vô địch đã thuộc về đội xã Đại Áng, trận tranh giải ba, đội bóng xã Tả Thanh Oai cũng đã xuất sắc giành chiến thắng với tỷ số 2 -0 trước đội Tân Triều.

Giải bóng đá thanh niên huyện Thanh Trì được tổ chức từ ngày 14/10 đến ngày 22/10 với sự tham gia của 16 đội bóng tham gia thi đấu theo hình thức loại trực tiếp.

Theo anh Phạm Tiến Đạt – Phó Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì, năm nay chất lượng các đội bóng tham dự giải được nâng cao. Với sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức, sự tham gia nhiệt tình của các đoàn vận động viên và tinh thần công tâm, khách quan của tổ trọng tài, Giải bóng đá thanh niên huyện kết thúc với những trận cầu sôi nổi, thắm tình đoàn kết, chất lượng chuyên môn cao, qua đó, góp phần thúc đẩy phát triển phong trào thể thao trong đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện. Thành công ở mùa giải năm nay sẽ là tiền đề để duy trì sân chơi giải bóng đá Thanh niên là giải đấu thường niên, qua đó góp phần đẩy mạnh phong trào thanh niên.

Kết thúc giải ban tổ chức đã trao giải  trọng tài điều hành xuất sắc nhất cho ông Nguyễn Văn Hiến, cầu thủ Nguyễn Gia Lực – đội xã Tả Thanh Oai giành giải thủ môn xuất sắc nhất và giải cầu thủ xuất sắc nhất thuộc về vận động viên Nguyễn Minh Chiến.

   Thông qua giải bóng đá Thanh niên năm 2018, tạo nên sân chơi lành mạnh, bổ ích cho tuổi trẻ Thanh Trì tích cực tham gia các phong trào, nhất là các hoạt động thể dục thể thao từ huyện đến cơ sở ngày một phát triển hơn. Là cơ hội để tuổi trẻ giao lưu học hỏi, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các đơn vị đoàn cơ sở, chi đoàn trong huyện tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng các ngày lễ lớn của Thủ đô, đất nước./.