văn hóa - xã hội

Huyện Thanh Trì: Khai mạc giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2018
Ngày đăng 19/10/2018 | 17:19  | View count: 149

Ngày 19/10, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì khai mạc giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi năm 2018. Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng tháng hành động vì người cao tuổi Việt Nam và chào mừng những sự kiện trọng đại của Thủ đô và đất nước.

   

    Năm 2018, phong trào thể dục thể thao huyện Thanh Trì phát triển mạnh mẽ cả về chiều rộng và chiều sâu, đạt thành tích 126 huy chương các loại, trong đó có 3 huy chương vàng quốc tế và quốc gia, 38 huy chương vàng cấp thành phố. Trong đó Câu lạc bộ sức khỏe ngoài trời huyện đã đóng góp vào bản thành tích 1 huy chương vàng môn Bóng ly tâm tại giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi thành phố. Bên cạnh đó phong trào thể dục thể thao người cao tuổi luôn được sự quan tâm từ huyện đến cơ sở, tạo điều kiện thuận lợi để người trung và cao tuổi trên địa bàn được tham gia tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe.

    Đến với giải thể dục dưỡng sinh người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2018 có 16 câu lạc bộ dưỡng sinh với 315 hội viên đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện tham gia biểu diễn ở 3 nội dung gồm: thái cực quyền, thái cực kiếm và Hoa Long chưởng pháp.

    Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao  3 giải nhất, 3 giải nhì, 6 giải ba và 8 giải khuyến khích. Thông qua giải giúp người cao tuổi trên địa bàn huyện có cơ hội được giao lưu, cổ vũ tinh thần rèn luyện thể dục thể thao “sống vui, sống khỏe, sống có ích”.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT