văn bản mới

Thông báo tạm dừng tổ chức kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Thanh Trì năm 2020
Ngày đăng 22/02/2021 | 10:30  | View count: 93

Thực hiện Công văn số 354/TB-SNV ngày 18/02/2021 của Sở Nội vụ thành phố Hà Nội về việc tạm dừng tổ chức tuyển dụng công chức, viên chức và thi thăng hạng để phòng dịch COVID-19,

Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Thanh Trì thông báo:

1. Tạm dừng kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Thanh Trì năm 2020 theo lịch và kế hoạch tổ chức đã ban hành.

2. Thời gian tiếp tục tổ chức kỳ thi tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục công lập trực thuộc UBND huyện Thanh Trì năm 2020 sẽ được thông báo sau.

Thông báo này được niêm yết tại Bảng tin tầng 1 (Khu nhà 5 tầng) UBND huyện Thanh Trì, trên Cổng thông tin điện tử huyện Thanh Trì (https://thanhtri.hanoi.gov.vn) và các đơn vị có chỉ tiêu tuyển dụng để các cơ quan, đơn vị, người dự tuyển được biết và thực hiện./.

Chi tiết thông báo xem tại đây

Lê Thị Hồng Đào - Phòng Nội vụ

Thông tin thời tiết