văn bản mới

Hoả tốc: Về việc tiếp tục thực hiện việc thi tuyển và xét tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các cơ sở giáo dục công lập
Ngày đăng 15/11/2019 | 20:06  | View count: 1991

Thực hiện Công văn số 5130/UBND-NC ngày 15/11/2019 của UBND thành phố Hà Nội về việc tiếp tục thực hiện việc thi tuyển và xét tuyển kỳ tuyển dụng viên chức các cơ sở giáo dục công lập.

Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Thanh Trì thông báo việc thi tuyển viên chức giáo dục trên địa bàn huyện Thanh Trì tiếp tục được triển khai thực hiện theo Kế hoạch, cụ thể:

1. Thời gian, địa điểm tổ chức khai mạc Vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2019:

- Thời gian: 14h00’ ngày 16/11/2019 (Thứ Bảy)

- Địa điểm: Nhà văn hóa – Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thanh Trì (Thị trấn Văn Điển, Thanh Trì, Hà Nội)

Sau khi kết thúc khai mạc, các thí sinh được nghe hướng dẫn nội quy, quy chế thi, thời gian, địa điểm thi và các nội dung có liên quan.

2. Thời gian, địa điểm tổ chức thi viết môn Nghiệp vụ chuyên ngành:

- Thời gian: Từ 7h30’-10h30’ ngày 17/11/2019 (Chủ nhật)

- Địa điểm: Trường THCS thị trấn Văn Điển (Địa chỉ: Thị trấn Văn Điển, huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội).

- Tổng số thí sinh: 947

- Tổng số phòng thi: 38

(Có sơ đồ phòng thi; Danh sách thí sinh tại các phòng thi kèm theo thông báo)

Lưu ý: Các thí sinh phải có mặt trước thời gian bắt đầu vào phòng thi 30 phút.

Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Thanh Trì thông báo tới các đơn vị, thí sinh biết và thực hiện.

Nội dung chi tiết Công văn 5130 xem tại đây.

Nội dung chi tiết Thông báo số 385/TB-HĐTD xem tại đây

Lê Thị Hồng Đào - Phòng Nội vụ