văn bản mới

Thông báo kết quả thi trắc nghiệm vòng 1 (môn Ngoại ngữ, Kiến thức chung) kỳ thi tuyển viên chức giáo dục thuộc huyện Thanh Trì năm 2019
Ngày đăng 24/10/2019 | 13:45  | View count: 3119

Căn cứ danh sách kết quả các thí sinh đăng ký dự thi và tham gia thi trắc nghiệm vòng 1 (môn Ngoại ngữ, môn Kiến thức chung) kỳ thi tuyển viên chức giáo dục thuộc huyện Thanh Trì được tổ chức tại Trung tâm Đào tạo CNTT&TT Hà Nội - Số 1 Hoàng Đạo Thúy, Thanh Xuân, Hà Nội ngày 16, 17/10/22019, Hội đồng tuyển dụng viên chức giáo dục huyện Thanh Trì thông báo kết quả thi trắc nghiệm trên máy tính môn Ngoại ngữ, môn Kiến thức chung kỳ thi tuyển viên chức giáo dục năm 2019 (Có danh sách chi tiết kèm theo)./.

Lưu ý: Kết quả thi Vòng 1 được xác định theo số câu trả lời đúng cho từng môn Ngoại ngữ, Kiến thức chung. Nếu trả lời đúng từ 50% số câu hỏi trở lên cho từng môn thi thì người dự tuyển được thi tiếp Vòng 2.

Chi tiết nội dung Thông báo số 351tại đây

Lê Thị Hồng Đào - Phòng Nội vụ