tin tức - sự kiện

Khai mạc Giải bóng đá thanh niên huyện Thanh Trì năm 2020
Ngày đăng 19/11/2020 | 22:11  | View count: 3206

Chiều 19/11, Huyện đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam huyện Thanh Trì phối hợp với Trung tâm Văn hoá, Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải bóng đá thanh niên năm 2020.

Phát biểu khai mạc giải thi đấu, đồng chí Phạm Tiến Đạt, Bí thư Huyện đoàn Thanh Trì nhấn mạnh: giải đấu được tổ chức nhằm thực hiện có hiệu quả cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách, Hồ Chí Minh”. Đây cũng là cơ hội để đoàn viên, hội viên, thanh niên tự rèn luyện sức khỏe và nâng cao thể lực với phương châm “Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. Mặt khác, giải đấu là sân chơi lành mạnh giúp đoàn viên, thanh niên được giao lưu, học hỏi, nâng cao kỹ năng hoạt động trong công tác Đoàn – Hội; góp phần tạo khí thế mới thực các phong trào thi đua trong lao động và rèn luyện.

Giải đấu có sự tham gia của trên 500 vận động viên đến từ 22 đội bóng thuộc các xã, thị trấn, khối hành chính sự nghiệp và các trường THPT trên địa bàn huyện.

Sau lễ khai mạc, các trận bóng vòng loại của 22 đội đã diễn ra với tinh thần thể thao đoàn kết – trung thực – cao thượng, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hấp dẫn, kịch tính, bất ngờ với những pha bóng hay, bàn thắng đẹp, thể hiện hình ảnh của đội bóng qua từng trận đấu và để lại những ấn tượng đẹp trong lòng khán giả.  

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh