tin tức - sự kiện

Đồng chí Lê Tiến Nhật – TUV, Bí thư huyện ủy thăm và chúc mừng tập thể CBGVNV trường THCS Tứ Hiệp nhân Kỷ niệm ngày 20/11
Ngày đăng 19/11/2020 | 22:02  | View count: 107

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020), ngày 19/11/2020, đồng chí Lê Tiến Nhật – TUV, Bí thư Huyện ủy, đồng chí Vũ Anh Tú – UVBTV- Trưởng Ban tổ chức đã đến thăm và chúc mừng tập thể CBGVNV trường THCS Tứ Hiệp.

Đồng chí Bí thư Huyện ủy ân cần thăm hỏi, động viên, chúc sức khỏe, ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực, cố gắng của cán bộ quản lý, giáo viên trường THCS Tứ Hiệp trong năm học qua, với những kết quả nổi bật.  Nhà trường được UBND huyện tặng Giấy khen, 3 giáo viên đạt giải giáo viên dạy giỏi cấp huyện (trong đó có 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 khuyến khích). 7 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở, 1 giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen hoàn thành nhiệm vụ. 12 học sinh đạt huy chương về TDTT cấp Thành phố, 15 học sinh đạt giải về TDTT cấp huyện. Trên 88% học sinh thi đỗ vào lớp 10 THPT, xếp thứ 3 toàn huyện.

Vui mừng trước những kết quả CBGV trường THCS Tứ Hiệp đã đạt được, đồng chí Lê Tiến Nhật – TUV, Bí thư Huyện ủy mong muốn  tập thể sư phạm nhà trường tiếp tục cống hiến trí tuệ và sự tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục của huyện, không ngừng đổi mới phương thức, nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường, mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng về tự học và sáng tạo để học sinh noi theo.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT

Thông tin thời tiết