tin tức - sự kiện

Đảng bộ xã Duyên Hà trao huy hiệu Đảng đợt 7/11.
Ngày đăng 04/11/2020 | 12:22  | View count: 8369

Nhân kỷ niệm 103 năm Cách mạng Tháng Mười Nga (7/11/1917 - 7/11/2020), ngày 3/11, Đảng bộ xã Duyên Hà long trọng tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 50 năm, 30 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành. Đồng chí Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng – Uỷ viên Ban thường vụ - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự huyện đã tới dự.

Được biết, dịp này, Đảng bộ xã Duyên Hà có 3 đảng viên vinh dự nhận huy hiệu  Đảng, trong đó,  huy hiệu 50 năm tuổi Đảng được trao cho   2 đảng viên lão thành:  Ngô Phúc Hậu và đảng viên Đặng Huy Chức ;  huy hiệu 30 năm tuổi Đảng được trao cho đồng chí Nguyễn Văn Kế. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng tá Hoàng Mạnh Hùng – UVBTV – Chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện đã chúc mừng các đồng chí đảng viên vinh dự được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này , đồng thời khẳng định: Huy hiệu Đảng được trao cho các Đảng viên là sự ghi nhận, tri ân của Đảng đối với thế hệ đi trước đã có quá trình rèn luyện, phấn đấu, cống hiến xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây không chỉ là vinh dự của cá nhân mỗi Đảng viên mà còn là vinh dự của Đảng bộ xã Duyên Hà. Việc trao tặng huy hiệu Đảng được tổ chức hàng năm với mục đích nhằm ghi nhận và động viên những Đảng viên đã có công lao hoạt động cách mạng lâu năm, giữ gìn được tư cách Đảng viên.  Thông qua đó giáo dục truyền thống cách mạng cho thế hệ Đảng viên trẻ học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu về tư cách, phẩm chất đạo đức, lối sống, góp phần xây dựng Đảng bộ xã Duyên Hà nói riêng và Đảng bộ huyện Thanh Trì nói chung ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Thanh Hồng- Trung tâm Văn hóa – TT&TT

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh