tin tức - sự kiện

UBND huyện Thanh Trì tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020
Ngày đăng 25/07/2020 | 14:20  | View count: 627

Ngày 25/7, UBND huyện Thanh Trì tổ chức Hội nghị tập huấn công tác cải cách hành chính năm 2020 cho đội ngũ lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức phụ trách công tác CCHC các phòng ban, đơn vị sự nghiệp và UBND các xã, thị trấn. Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã đến dự.

Tại buổi tập huấn các đại biểu đã được đồng chí Phạm Tuấn Anh - Trưởng phòng Cải cách hành chính, Sở nội vụ TP Hà Nội cập nhật và triển khai các kế hoạch, văn bản chỉ đạo mới về Cải cách hành chính của Trung ương, của Thành phố; Các kỹ năng cơ bản đối với cán bộ phụ trách công tác Cải cách hành chính. Kết quả đánh giá chỉ số PAPI, SIPAS trên địa bàn TP nói chung, huyện Thanh Trì nói riêng và một số giải pháp cải thiện các chỉ số trên trong thời gian tới. Bên cạnh đó các đại biểu cũng được tập huấn những kỹ năng trong việc chấm điểm CCHC cấp huyện, cấp phòng và cấp xã.

Đồng chí  Phạm Tuấn Anh - Trưởng Phòng CCHC, Sở Nội vụ Thành phố Hà Nội

Quang cảnh buổi tập huấn

Qua đợt tập huấn lần này, giúp đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác cải cách hành chính, cán bộ, công chức bộ phận một cửa cấp huyện, cấp xã nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, áp dụng vào thực tiễn công việc của cơ quan, đơn vị; góp phần thực hiện tốt các nhiệm vụ về cải cách thể chế, thủ tục hành chính, nâng cao hiệu quả công tác, xây dựng và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, hiện đại hóa hành chính và việc thực hiện cơ chế một cửa, cơ chế một cửa liên thông trên địa bàn huyện đạt kết quả cao./.

Thanh Hồng – Trung tâm VH-TT&TT

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh