tin tức - sự kiện

Hội Chữ thập đỏ xã Tân Triều và xã Hữu Hòa chung tay phòng, chống dịch Covid - 19
Ngày đăng 06/04/2020 | 14:50  | View count: 1038

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 gây ra, với chức năng, nhiệm vụ của mình, thời gian qua, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Triều và xã Hữu Hòa đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực, góp phần chung tay trong phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

 Không chỉ quan tâm đến việc tăng cường truyền thông nâng cao nhận thức cho cán bộ, hội viên, thanh thiếu niên, tình nguyện viên và biện pháp phòng, chống dịch bệnh; tuyên truyền, thực hiện các khuyến cáo của ngành y tế, đặc biệt trong gia đình, cộng đồng, trường học để phòng chống dịch bệnh; thực hiện vệ sinh cá nhân, rửa tay bằng xà phòng, đeo khẩu trang nơi công cộng; giữ nhà cửa thông thoáng, sạch sẽ.  Ngày 5/4/2020, Hội Chữ thập đỏ 2 xã đã phối hợp với Uỷ ban MTTQ xã và các nhà hảo tâm như: Nghệ sỹ Bùi Đại Nghĩa, TK An vui, gối vỏ đậu Sunny và gia tộc Họ Đinh tặng 52 xuất quà cho những hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Trong đó, Hội chữ thập đỏ xã Hữu Hòa trao tặng 21 suất quà, mỗi suất trị giá 400 nghìn đồng, gồm: 01 thùng mỳ tôm, 10 kg gạo, 01 chai nước rửa tay khô, 10 chiếc khẩu trang cho 21 hộ nghèo trên địa bàn.

Hội chữ thập đỏ xã Hữu Hòa và các nhà hảo tâm tặng quà

cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Hội chữ thập đỏ xã Tân Triều phối hợp với UB.MTTQ xã và các nhà hảo tâm tặng 31 xuất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã ,  mỗi suất gồm: 10 kg gạo , 1 thùng mỳ tôm và 100 ngàn đồng tiền mặt. Những món quà tuy giá trị tuy nhỏ nhưng  đã chia sẻ động viên những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã trong thời gian thực hiện cách ly toàn xã hội  theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ để phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 một cách hiệu quả nhất.

Hội chữ thập đỏ xã Tân Triều và các nhà hảo tâm tặng quà 

cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn  phòng chống dịch Covid - 19

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT

 

 

 

 

 

 

 

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh