tin tức - sự kiện

Lễ gắn biển Công trình thanh niên “Vườn hoa thanh niên” xã Thanh Liệt
Ngày đăng 25/03/2020 | 15:01  | View count: 232

Thiết thực lập thành tích chào mừng tháng thanh niên, kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Đoàn TNCS HCM (26/3/1931-26/3/2020), ngày 25/3, Đoàn thanh niên xã Thanh Liệt tổ chức Lễ gắn biển bàn giao công trình thanh niên cấp huyện“Vườn hoa thanh niên” tại quảng trường Đình thờ Đô hồ Đại vương Phạm Tu. Đây là công trình hưởng ứng phát động của BCH huyện đoàn Thanh Trì: Mỗi cơ sở đoàn có ít nhất một công trình phần việc thanh niên thiết thực cụ thể để lan tỏa tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc xây dựng quê hương văn minh, giàu đẹp.

Với phương châm “Biến các điểm chân rác, tập kết rác không theo quy định thành Vườn hoa” của thanh niên, BCH Đoàn xã Thanh Liệt đã triển khai  thực hiện từ ngày 14/3/2020, được Đảng ủy, Chính quyền địa phương ủng hộ và  thu hút đông đảo đoàn viên, hội viên thanh niên tham gia.

Vườn hoa Thanh niên có diện tích 800m2, được Đoàn thanh niên xã bắt đầu , với các loại cây hoa được trồng như hoa chiều tím, hoa hồng, hoa dâm bụt, hoa ngũ sắc, cây hạnh phúc, cây cọ.

Công trình hoàn thành đã thể hiện được vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ xã Thanh Liệt, góp phần nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, tạo cảnh quan, xây dựng một môi trường sống trong sạch hơn, góp phần xây dựng địa phương Xanh - Sạch - Đẹp./.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT

Thông tin thời tiết