tin tức - sự kiện

Hội Nông dân huyện Thanh Trì phát động ra quân “Nông dân Thanh Trì Xây dựng hàng cây nông dân, đường hoa nông dân, tuyến đường nông dân sáng -xanh - sạch - đẹp” năm 2020.
Ngày đăng 15/03/2020 | 21:35  | View count: 462

Hưởng ứng Phong trào thi đua của Thành phố và Huyện và phát động năm 2020 với chủ đề “ Phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị, phấn đấu hoàn thành thắng lợi chỉ tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ 205- 2020, hướng tới tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp”.

Ngày  14/03/2020, Hội nông dân huyện Thanh Trì phối hợp với Hội Nông dân xã Thanh Liệt tổ chức phát động ra quân trồng cây, thảm hoa, bồn hoa và phát động hội viên nông dân toàn Huyện xây dựng hàng cây, đường hoa nông dân, tuyến đường nông thôn sáng xanh sạch đẹp, góp phần hoàn thiện các tiêu chí nông thôn mới nâng cao, phát triển đô thị gắn với bảo vệ môi trường, xây dựng huyện Thanh Trì sớm trở thành Quận trong thời gian tới.Dự lễ phát động có các đồng chí đại diện lãnh đạo Huyện, các Ban của Huyện ủy, Thường trực Hội Nông dân Huyện, các đc lãnh đạo Đảng ủy - chính quyền xã cùng  hơn 100 hội viên Hội nông dân tham gia.

Tại buổi ra quân, Hội nông dân huyện và cơ sở đã trồng hàng trăm cây hoa các loại: 06 cây Osaka, 6 cây cọ cảnh, 15 cây hoa dâm bụt, 50 cây hoa ngũ sắc và hàng ngàn dạ yến thảo, diệc tích 1500 m2, gắn biển công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp, 90 năm ngày thành lập Hội Nông dân VN, tại sân quảng trường đền thờ Đô Hộ Đại vương Phạm Tu – xã Thanh Liệt, Huyện Thanh Trì.

Năm 2020, hưởng ứng các Phong trào thi đua năm 2020, Hội Nông dân Huyện đã phát động các phong trào thi đua trong các cấp Hội trong toàn Huyện như: phong trào Nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, phong trào nông dân tham gia xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,... và phát động ra quân “Nông dân Thanh Trì xây dựng hàng cây nông dân, đường hoa, tuyến đường nông dân sáng xanh sạch đẹp” với một số chỉ tiêu cơ bản như: 100% cơ sở hội chủ động tham mưu với cấp ủy, phối hợp với chính quyền đảm nhận công trình phần việc của Hội nông dân xây dựng và gắn biển ít nhất 01 tuyến đường nông dân (Chiều dài tối thiểu của tuyến đường là 100m) và được xác định là công trình phần việc chào mừng Đại hội Đảng các cấp và thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm thành lập Hội nông dân Việt Nam 14/10/1930- 14/10/2020.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa- TT&TT

Thông tin thời tiết