tin tức - sự kiện

Đại hội Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì, nhiệm kỳ 2020 – 2022
Ngày đăng 14/02/2020 | 09:16  | View count: 869

Ngày 13/2/2020, Chi bộ Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2020 – 2022.

Dự Đại hội có đồng chí Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện.

Nhiệm kỳ qua, Chi bộ Phòng GD&ĐT huyện Thanh Trì đã lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt, thực hiện đầy đủ các chủ trương, chỉ thị, nghị quyết, quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; thực hiện tốt nguyên tắc tập trung dân chủ trong tổ chức, sinh hoạt đảng, làm tốt công tác kiểm tra, giám sát, phát triển đảng viên, giữ vững kỷ luật, kỷ cương của Đảng.

Nhờ đó, năng lực quản trị trường học trong toàn huyện được nâng cao, chất lượng giáo dục các cấp được nâng lên, hiệu quả huy động học sinh đi học đúng độ tuổi có nhiều bước chuyển mới tích cực, công tác phổ cập giáo dục các cấp được duy trì vững chắc và nâng cao chất lượng. Việc xây dựng trường học đạt chuẩn quốc gia đạt nhiều kết quả tốt với 53 trường đạt chuẩn Quốc gia, đạt tỷ lệ 77,94%.

Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể; công tác chính trị tư tưởng và công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm thực hiện tốt, góp phần xây dựng Chi bộ nhiều năm đạt trong sạch vững mạnh và vững mạnh xuất sắc. Đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên không ngừng được nâng cao về trình độ chuyên môn, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo ở địa phương. Công tác xây dựng Đảng, đoàn thể; công tác chính trị tư tưởng và công tác kiểm tra, giám sát được quan tâm thực hiện tốt, với 100% đảng viên hàng năm hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Phát biểu Chỉ đạo đại hội, đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả đạt được của Chi bộ Giáo dục và đào tạo trong nhiệm kỳ qua; để tiếp tục thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đồng chí nhấn mạnh: Chi bộ tiếp tục phát huy tình thần đoàn kết nội bộ, quan tâm xây dựng đảng trong sạch, vững mạnh; chủ động tham mưu với Huyện ủy - UBND huyện tăng cường cơ sở vật chất trường, lớp học. Thực hiện đồng bộ các giải pháp để nâng cao chất lượng đội ngũ và chất lượng giáo dục. Cùng với đó, chi bộ tích cực tuyên truyền Nghị quyết Đại hội, tạo sự đoàn kết thông nhất trong toàn ngành quyết tâm thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp mà Đại hội đề ra.

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các Ban chi ủy chi bộ khóa mới

Trong chương trình, Đại hội đã bầu các chức danh bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022, đồng chí Nguyễn Thị Tuyết Lê – HUV, Trưởng phòng GD&ĐT tái cử Bí thư chi bộ, bầu đại biểu đi dự đại hội đại biểu đảng bộ cấp trên và thông qua Nghị quyết nhiệm kỳ 2020 – 2022./.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT

Thông tin thời tiết