tin tức - sự kiện

Thanh Trì giao ban phòng bệnh COVID-19
Ngày đăng 13/02/2020 | 12:05  | View count: 442

Ngày 12/2/2020, Ban chỉ đạo phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID -19) huyện Thanh Trì giao ban trực tuyến với Ban chỉ đạo các xã, thị trấn trên địa bàn huyện về công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn huyện .

    Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - Huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND, Phó trưởng Ban chỉ đạo phòng chống bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của vi rút corona (COVID -19) huyện dự và chủ trì hội nghị. 

Điểm cầu xã Vạn Phúc

Trong những ngày vừa qua từ huyện đến xã, thị trấn và các thôn, tổ dân phố đã thực hiện nghiêm túc các văn bản chỉ đạo về công tác phòng, chống bệnh COVID - 19, với tinh thần tập trung mọi nguồn lực cho công tác phòng, chống dịch bệnh, phát huy phương châm 4 tại chỗ (chỉ đạo tại chỗ, nhân lực tại chỗ, vật lực tại chỗ và hậu cần tại chỗ). Huy động cả hệ thống chính trị và nhân dân cùng vào cuộc quyết liệt, đồng bộ.

Các hoạt động thông tin tuyên truyền được tăng cường, đẩy mạnh dưới nhiều hình thức để nhân dân hiểu được mức độ nguy hiểm của dịch bệnh và biết cách phòng, chống. Huyện đã in 100.000 tờ rơi tuyên truyền phòng chống bệnh COVID -19 chuyển đến các xã, thị trấn để phát trực tiếp đến từng hộ dân có xin chữ ký xác nhận. Vật tư phục vụ công tác phòng, chống dịch như hóa chất Cloramin B, khẩu trang cơ bản được đáp ứng đầy đủ. Các trường học duy trì công tác vệ sinh trường lớp, chỉ đạo giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn thường xuyên liên hệ với phụ huynh để giao bài tập cho các em học sinh làm tại nhà, quản lý, theo dõi sức khỏe của học sinh. Trong tuần này sẽ hoàn thành phun khử khuẩn bằng hóa chất Cloramin B lần 3 tại các trường học, cơ sở giáo dục trên địa bàn huyện.

Thanh Hồng – Trung tâm VH-TT&TT

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh