tin tức - sự kiện

Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì chương trình Tết sum vầy, mừng Xuân - ơn Đảng năm 2020
Ngày đăng 14/01/2020 | 10:58  | View count: 974

Nhằm giúp các đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn được đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm, Ngày 14/1, Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì tổ chức chương trình Tết sum vầy Mừng xuân – ơn đảng năm 2020.

    Các đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện đã tới dự

    Năm 2019, tình hình đời sống vật chất và tinh thần của đoàn viên, người lao động trên địa bàn huyện được cải thiện đáng kể, thu nhập bình quân, tiền lương của người lao động tương đối ổn định. Việc chấp hành và thực hiện luật lao động trong các doanh nghiệp có tổ chức Công đoàn tiếp tục được quan tâm triển khai thực hiện.

   Nhân dịp tết nguyên đán Canh Tý 2020, LĐLĐ huyện đã rà soát, nắm tình hình đời sống của CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn để có kế hoạch đề xuất với các ban ngành trong huyện tổ chức thăm hỏi, tặng quà dịp tết nguyên đán. Huy động các nguồn lực tự có, đồng thời báo cáo đề xuất với thường trực Huyện ủy, sự hỗ trợ của các doanh nghiệp  các tổ chức và cá nhân… để giúp đỡ CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội trao hỗ trợ kinh phí 30 triệu đồng của LĐLĐ TP cho  cô giáo Vũ Hiền Phương – giáo viên trường THCS Hữu Hòa

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền - HUV, Phó chủ tịch UBND huyện trao kinh phí 5 triệu đồng của LĐLĐ huyện hỗ trợ xây dựng mái ấm công đoàn cho cô giáo Vũ Hiền Phương – giáo viên trường THCS Hữu Hòa

   Tại Chương trình, LĐLĐ thành phố Hà Nội, LĐLĐ huyện đã hỗ trợ kinh phí 35 triệu đồng xây dựng mái ấm công đoàn cho cô giáo Vũ Hiền Phương – giáo viên trường THCS Hữu Hòa, LĐLĐ thành phố Hà Nội tặng 95 suất quà, LĐLĐ huyện tặng 48 suất quà và 297  vé xe về quê cho các công nhân viên chức lao động có hoàn cảnh khó khăn. Ngoài ra, nhân dịp tết nguyên đán 2020, LĐLĐ huyện đã tặng 30 xuất quà cho hội viên hội Người mù, người khuyết tật, nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện.

Đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội

    Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Chính Hữu – Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội chia sẻ những khó khăn của các công đoàn viên, đồng thời động viên mỗi cá nhân vượt qua hoàn cảnh, nỗ lực trong công việc. Từ hoạt động ý nghĩa của LĐLĐ huyện Thanh Trì, đồng chí tin tưởng người lao động huyện sẽ nổ lực hơn nữa trong công tác lao động sản xuất và thiết kế một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, đồng thời mong muốn LĐLĐ huyện, các đơn vị, doanh nghiệp trong toàn huyện tiếp tục quan tâm, tổ chức những chương trình đầy ý nghĩa để động viên khích lệ tinh thần của người lao động trong năm 2020 và những năm tiếp theo.

   Cô giáo Vũ Hiền Phương – giáo viên trường THCS Hữu Hòa chia sẻ: “Chương trình Tết sum vầy mừng xuân – ơn đảng năm 2020” đến với chúng tôi bên thềm năm mới thực sự là nguồn động viên, sẻ chia, thấu hiểu và cảm thông của tổ chức công đoàn và của các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trước bao khó khăn của đời sống công nhân, viên chức lao động. Những món quà ấm áp nghĩa tình hôm nay phần nào sẽ giúp chúng tôi vượt qua những khó khăn, tạo động lực để phấn đấu công tác đạt kết quả cao trong năm mới. 

 

Thanh Hồng – TTVHTT&TT

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh