tin tức - sự kiện

Tặng quà trẻ em khuyết tật huyện Thanh Trì nhân dịp Tết Trung thu
Ngày đăng 09/09/2019 | 16:38  | View count: 400

Chiều ngày 09/9, lãnh đạo huyện Thanh Trì đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trường dạy trẻ Khuyết tật của Huyện.

              Thăm, tặng quà Tết Trung thu cho trẻ em là truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta. Với mong muốn chung tay mang đến một mùa Trung thu ấm áp cho trẻ em, đặc biệt là những trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, chiều ngày 09/9, lãnh đạo huyện Thanh Trì đã đến thăm và tặng quà cho các trẻ em khuyết tật tại Trường dạy trẻ Khuyết tật của Huyện.

               

              

              Trường dạy trẻ Khuyết tật huyện Thanh Trì - đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong công tác giáo dục trẻ khuyết tật. Tại đây, các trẻ khuyết tật được sự chăm sóc tận tình, được đón nhận tình yêu thương của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của Nhà trường.

             

             

            Tại buổi tặng quà các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, sinh hoạt, học tập của các em; động viên các em cố gắng vượt lên hoàn cảnh, sớm hòa nhập cộng đồng. Lãnh đạo huyện cũng bày tỏ mong muốn Trường dạy trẻ Khuyết tật của huyện tiếp tục triển khai nhiều hơn các mô hình chăm sóc, giáo dục trẻ em khuyết tật có hiệu quả.

            Các đồng chí lãnh đạo huyện đã trao 100 xuất quà trị giá hơn 20 triệu đồng và Quỹ Bảo trợ xã hội trẻ em huyện Thanh Trì tặng 200.000đ/1 em, tổng số tiền là 20.000.000đ

          

          Trong không khí vui tươi ấm áp, đại diện các em học sinh của trường đã xúc động chia sẻ: “Em và các bạn rất vui và hạnh phúc khi luôn nhận được sự quan tâm và hỗ trợ từ mọi người. Em hứa sẽ luôn cố gắng học tập và rèn luyện thật tốt để trở thành một người công dân tốt của xã hội” .

         

 

            Những món quà nhân dịp Tết trung thu tuy không lớn, nhưng đã phần nào động viên, tạo động lực để giúp các em khắc phục khó khăn vươn lên trong cuộc sống, trong học tập và giúp các em có ngày Tết Trung thu ấm áp và tràn ngập yêu thương.

Hoàng Thị Thu Thủy - Tuyên giáo Thanh Trì

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh