tin tức - sự kiện

Huyện Thanh Trì tổ chức Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi năm 2018
Ngày đăng 01/06/2018 | 15:53  | View count: 902

Kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi thi đua ái quốc, 57 năm ngày thành lập huyện Thanh Trì và kỷ niệm 77 năm ngày truyền thống Người cao tuổi Việt nam, Sáng ngày 31/5, Ban đại diện Hội người cao tuổi huyện phối hợp với Trung tâm văn hóa Thông tin và Thể thao tổ chức Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2018.

       Tham dự liên hoan các ông Trần Đức Phối - Chánh VP Ban đại diện Hội người cao tuổi TP Hà Nội; ông Trần Văn Khương - Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Huy Chương- UVTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện; bà Phạm Thị Thu Huyền – HUV, Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong ban thường vụ huyện ủy, các phòng ban ngành, đoàn thể, lãnh đạo các xã thị trấn.

        Đáp ứng yêu cầu, nguyện vọng của Người cao tuổi, với phương châm “Sống vui, sống khoẻ, sống hạnh phúc, sống có ích cho bản thân, gia đình và xã hội”,  phong trào văn hóa, văn nghệ, TDTT của Người cao tuổi huyện Thanh Trì phát triển sâu rộng, sôi nổi từ huyện tới xã, thị trấn và khu dân cư, đã nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, sức khỏe cho NCT và góp phần phục vụ các nhiệm vụ chính trị của huyện, địa phương.

Đ/c Trần Văn khương - TUV, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao giải cho các đơn vị tham gia Liên hoan

       Liên hoan có sự góp mặt của gần 300 diễn viên không chuyên là đại diện cho hội Người cao tuổi của các xã, thị trấn và 2 câu lạc bộ Người cao tuổi trên địa bàn huyện. Các tiết mục hát, múa mang nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, mừng Thủ đô, mừng đất nước đổi mới. Các chương trình có thời gian tập luyện, có đạo diễn, biên đạo múa và đầu tư về trang phục, đạo cụ biểu diễn, nên đã tạo được không khí sôi nổi, để lại ấn tượng đẹp trong lòng người xem.

       Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2018 là dịp người cao tuổi được gặp gỡ, giao lưu, đồng thời khơi dậy các phong trào văn nghệ quần chúng ở cơ sở. Qua đó động viên, NCT huyện Thanh Trì nêu cao tinh thần “Tuổi cao chí càng cao, nêu gương sáng vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, tích cực vận động và cùng con, cháu hưởng ứng thực hiện các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động, góp phần nâng cao tiêu chí huyện đạt chuẩn nông thôn mới gắn với đô thị văn minh.

       Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao 1 giải đặc cách, 5 giải A, 6 giải B và 6 giải khuyến khích./.

       Một số hình ảnh trong Liên hoan tiếng hát Người cao tuổi huyện Thanh Trì năm 2018

 

 

Nguyễn Thị Thắm - Ủy ban MTTQ huyện  

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh