tin tức - sự kiện

Triển lãm sinh vật cảnh thôn Triều khúc- xã Tân Triều
Ngày đăng 28/02/2018 | 11:47  | View count: 1907

Nhân kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Câu lạc bộ (CLB) và thiết thực mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Lễ hội của làng Triều Khúc, ngày 23/2, CLB Cây cảnh nghệ thuật thôn Triều Khúc, xã Tân Triều khai mạc "Triển lãm Sinh Vật Cảnh thôn Triều Khúc năm 2018".

      Tới dự có đồng chí TS. Nguyễn Hữu Vạn - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng,Chủ tịch Trung ương Hội sinh vật cảnh Việt Nam, Nghệ nhân Nguyễn Gia Hiền - Phó Chủ tịch Hội sinh vật cảnh Thành phố Hà Nội, Nghệ nhân Chu Mạnh Hùng - Phó Chủ tịch Hội Cây cảnh nghệ thuật Hà Nội; đại diện Hội sinh vật cảnh của huyện Thanh Trì, huyện Đan Phượng, Hội cây cảnh nghệ thuật Thăng Long và hơn 100 nghệ nhân, doanh nhân, chủ nhà vườn trên địa bàn Thành phố đã tới dự.

     Ông Bùi Duy Thắng - Chủ nhiệm CLB Cây cảnh nghệ thuật thôn Triều Khúc cho biết: “CLB Cây cảnh nghệ thuật thôn Triều Khúc tổ chức trưng bày trên 250 tác phẩm cây cảnh nghệ thuật và hoa phong lan đặc sắc đến từ các nhà vườn của thôn và một số địa phương lân cận. Qua đó đã khẳng định sự phát triển mạnh mẽ của tổ chức Hội và phong trào sinh vật cảnh nơi đây, cũng như sức hút mạnh mẽ của một ngành kinh tế sinh thái có những đóng góp tích cực trong xây dựng Nông thôn mới, Đô thị văn minh ở một làng cổ mang đặc trưng của làng trong phố như Triều Khúc.”

Thanh Hồng - Trung tâm Văn hóa, TT&TT

 

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh