tin tức - sự kiện

Thanh Trì tuyên dương học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015 - 2016
Ngày đăng 15/06/2016 | 15:45  | View count: 43701

Ngày 6/6, huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên, nhân viên, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015 - 2016.

Ngày 6/6, huyện Thanh Trì tổ chức hội nghị tuyên dương khen thưởng giáo viên, nhân viên, học sinh giỏi tiêu biểu năm học 2015 - 2016.

 

Các học sinh giỏi được biểu dương khen thưởng

 
Năm học 2015 - 2016, ngành Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì tiếp tục đẩy mạnh các phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", xây dựng đội ngũ giáo viên giỏi, học sinh giỏi trong giai đoạn mới và đã đạt được nhiều thành tích nổi bật.

Trong kỳ thi giáo viên giỏi, 18 giáo viên dự thi giáo viên dạy giỏi cấp Thành phố đều đoạt giải, trong đó có 6 giải Nhất, 7 giải Nhì, 5 giải Ba. Bên cạnh đó, chất lượng giáo dục toàn diện, chất lượng mũi nhọn được nâng lên. Trong năm học có 5.266 học sinh giỏi cấp huyện; 165 học sinh giỏi cấp thành phố (tăng 29 giải so với năm học trước), đặc biệt, toàn huyện có 6 học sinh giỏi cấp quốc gia; Bên cạnh đó, trong hoạt động thể dục thể thao, 4 học sinh đoạt huy chương cấp quốc gia; 89 học sinh đạt huy chương trong các giải thi đấu cấp thành phố.
 
Phát biểu tại hội nghị, PGĐ Sở GD&ĐT Hà Nội Nguyễn Hiệp Thống đã biểu dương những kết quả mà thầy và trò ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì đạt được trong năm học 2015 – 2016, đồng thời nhấn mạnh: Đây là một  năm học khó khăn với nhiều điểm mới, lượng kiến thức đồ sộ nhưng các thầy cô giáo đã nỗ lực để ngày càng vững vàng về chuyên môn, đào tạo được nhiều học sinh đoạt thành tích cao. Đồng chí cũng đề nghị ngành GD&ĐT huyện Thanh Trì cần tạo mọi điều kiện để học sinh lớp 9 thi vào lớp 10 cấp THPT đạt kết quả cao. Cụ thể là không chỉ bồi dưỡng kiến thức mà cần hướng dẫn các em biết bảo vệ sức khỏe, đi lại an toàn… Thanh Trì là một trong những địa phương đi đầu trong việc dạy bơi cho học sinh, thời gian tới, huyện cần tiếp tục quan tâm hơn nữa đến công tác này, không để học sinh nào bị đuối nước.
 
Tại hội nghị, UBND huyện Thanh Trì đã quyết định khen thưởng 18 tập thể và 35 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác chỉ đạo, bồi dưỡng giáo viên giỏi, học sinh giỏi; khen thưởng 21 giáo viên, nhân viên đoạt giải cấp Thành phố, 156 học sinh đoạt giải HSG cấp Thành phố và quốc gia cùng 93 học sinh đoạt các huy chương về thể dục thể thao cấp Thành phố và quốc gia.

Thông tin thời tiết

Hà Nội
Đà Nẵng
TP Hồ Chí Minh