tin tức khác

Ấm áp “Tết sum vầy - kết nối yêu thương” huyện Thanh Trì
Ngày đăng 29/01/2021 | 11:16  | View count: 6956

Chào mừng Kỷ niệm 91 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam quang vinh (3/2/1930 – 03/2/2021), chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, mừng Xuân mới Tân Sửu 2021. Ngày 28/1/2021, Tại Công ty Cổ phần công nghệ thiết bị Tân Phát, LĐLĐ huyện Thanh Trì long trọng tổ chức Chương trình “Tết Sum vầy – Kết nối yêu thương” cho đoàn viên Công đoàn và công nhân lao động trên địa bàn. Đây là hoạt động thường niên do LĐLĐ huyện tổ chức mang đầy ý nghĩa nhân văn quan tâm đến người lao động mỗi dịp Tết đến Xuân về.

Tới dự có đồng chí Đặng Thị Phương Hoa – Phó Chủ tịch thường trực LĐLĐ Thanh Phố Hà Nội.

Trong thời điểm tết Nguyên đán đang đến gần  LĐLĐ huyện Thanh Trì đã xây dựng và triển khai kế hoạch tổ chức các hoạt động chăm lo đối với Đoàn viên công đoàn và người lao động dịp Tết Tân Sửu 2021 đến các công đoàn cơ sở. Rà soát các trường hợp công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn nhất là ở các đơn vị bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID – 19, để tham mưu phối hợp với chính quyền  các ngành cùng tổ chức công đoàn chăm lo đời sống vật chất tinh thần đảm bảo người lao động đều có Tết.

Thông qua các hoạt động chăm lo tết giúp đoàn viên, người lao động hiểu rõ hơn vai trò trách nhiệm của tổ chức công đoàn, tin tưởng, gắn bó với tổ chức công đoàn góp phần phát triển  đoàn viên, động viên Đoàn viên Đoàn viên, công nhân lao động làm việc có năng suất  chất lượng hiệu quả cao hơn và ngày càng gắn bó  với cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Nhân dịp này, LĐLĐ huyện đã trao 250 xuất quà đến công nhân lao động và con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, trao 404 vé xe đến đoàn viên công nhân lao động quê xa về quê đón Tết, tặng 30 xuất quà đến hội viên  Hội người mù, Hội người khuyết tật  và Hội nạn nhân chất độc Da cam/Dioxin của huyện.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT