Sôi nổi tham gia hội thao khối Giáo dục năm học 2020 - 2021
Ngày đăng 16/11/2020 | 18:06  | View count: 103

Ngày 14/11/2020, LĐLĐ huyện Thanh Trì phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao cán bộ, giáo viên, nhân viên khối trường năm học 2020 - 2021. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ Thành phố Hà Nội lần thứ XVII, chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Tới dự khai mạc và động viên hội thao có đồng chí Lê Đình Hùng - Phó Chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hà Nội, đồng chí Nguyễn Thị Hằng - HUV,  Phó Chủ tịch HĐND huyện, các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy, thường trực HĐND - UBND - UBMTTQ , đại diện lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể của huyện; Hiệu trưởng,  Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn các trường mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện.

Các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ Thành phố, Huyện Thanh Trì trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Đồng chí Lương Anh Dũng - Chủ tịch LĐLĐ huyện Thanh Trì

Phát biểu khai mạc hội thao, đồng chí Lương Anh Dũng - HUV, Chủ tịch LĐLĐ động huyện nhấn mạnh ý nghĩa hội thao khối trường học là  dịp  để các vận động viên đến từ các trường học sẽ có điều kiện  giao lưu, học hỏi, tăng cường đoàn kết, hiểu biết giữa các đơn vị. Khuyến khích cán bộ, giáo viên, nhân viên các trường học trên địa bàn huyện tích cực tập luyện thể dục thể thao nâng cao sức khỏe để công tác tốt. Đồng thời tiếp tục đẩy mạnh cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại".

Các nội dung thi đấu diễn ra sôi nổi

Tham gia hội thao có trên 1.000 vận động viên đến từ 69 trường  học trên địa bàn huyện, trong đó có 30 trường mầm non, 22 trường tiểu học và 17 trường THCS trên địa bàn huyện.  Các vận động viên thi đấu 3 môn (cầu lông, bóng bàn, kéo co), với 18 nội dung.

Ban tổ chức trao giải cho các đơn vị xuất sắc ở từng nội dung

Hội thao đã thành công tốt đẹp sau một buổi sáng thi đấu sôi nổi, vô tư, khách quan, cổ vũ nhiệt tình từ khán giả. Ban tổ chức đã trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các nội dung.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT