tin tức khác

Huyện Đoàn Thanh Trì chung tay “Tiếp bước đến trường”
Ngày đăng 02/09/2020 | 20:41  | View count: 2673

Đã trở thành thông lệ, những năm qua, chương trình “Tiếp bước đến trường” được huyện Đoàn Thanh Trì triển khai sâu rộng và đem lại hiệu quả thiết thực. Chương trình đã khơi dậy truyền thống tương thân, tương ái, huy động tuổi trẻ chung tay, góp sức ủng hộ, giúp đỡ để các em có hoàn cảnh khó khăn được đến trường.

Chuẩn bị bước vào năm học mới 2020-2021, trước tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn diễn biến phức tạp, Huyện đoàn Thanh Trì đã triển khai tặng vật phẩm thiết thực đến 16 tổ chức đoàn xã, thị trấn để trao tặng cho các trường học trên địa bàn huyện với trên 3.500 khẩu trang (gồm 2.500 khẩu trang y tế và 1.000 khẩu trang vải); 30 chai nước sát khuẩn tay; trên 2.000 quyển vở tặng trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Tặng các vật phẩm thiết thực phòng Covid-19

Duy trì các Đội "Tình nguyện xanh" đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho học sinh

Huyện Đoàn Thanh Trì tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền thông qua mạng xã hội facebook, tặng quà cho trẻ em khó khăn, duy trì các Đội “tình nguyện xanh” ra quân đo thân nhiệt, sát khuẩn tay, nhắc nhở các em học sinh đeo khẩu trang, khi đến trường… Với những việc làm thiết thực, tuổi trẻ huyện đã góp phần nâng cao nhận thức của toàn xã hội về dịch COVID-19, từ đó giúp người dân, các em học sinh chủ động, cùng chung tay chống lại dịch bệnh nguy hiểm này./.

Thanh Hồng – Trung tâm VH-TT&TT