tin tức khác

Công ty Điện lực Thanh Trì : Hưởng ứng phát động ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19
Ngày đăng 20/03/2020 | 10:51  | View count: 446

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, Công ty Điện lực Thanh Trì luôn xác định công tác phòng, chống dịch bệnh là nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách ở thời điểm hiện tại và thời gian tiếp theo để đảm bảo thực hiện tốt nhiệm vụ cung cấp điện an toàn liên tục.

Trên tinh thần khẩu hiệu hành động của Tổng công ty “Chuyên nghiệp – Văn minh – Hiệu quả”; tập thể CBCNV Công ty Điện lực Thanh Trì quyết tâm nêu cao ý thức tự giác, chấp hành phòng, chống dịch; nêu cao tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái, chung tay ủng hộ phòng chống bệnh, dịch Covid-19, ngày 19/3, Công ty điện lực Thanh Trì đã tổ chức hưởng ứng phát động ủng hộ phòng chống dịch COVID – 19. Kết quả, sau một buổi sáng phát động, 199 cán bộ CNV của Công ty đã ủng hộ được số tiền 26 triệu 800 nghìn đồng. Những hoạt động trên  của Công ty đã chung tay cùng cộng đồng ngăn chặn các nguy cơ lây lan dịch bệnh đồng thời cũng thể hiện nét đẹp trong văn hóa EVN.

Được biết, Công ty Điện lực Thanh Trì đã chủ động thực hiện các biện pháp để đối phó với dịch bệnh như : thực hiện vệ sinh công nghiệp hàng ngày và phun thuốc khử trùng 1 tuần/lần tại trụ sở chính 155 Phan Trọng Tuệ -Thanh Trì - HN và tại các Đội quản lý điện trên khu vực. Công ty đã kịp thời bố trí đội tình nguyện viên luôn túc trực chuyên kiểm tra sức khỏe của CBCNV, khách hàng trước khi vào trụ sở làm việc của Công ty để đo thân nhiệt  phát hiện sớm những thay đổi bất thường để có những biện pháp phòng ngừa bệnh sớm nhất có thể.

Với phương châm của Công ty “Vì Sự an toàn của Quý khách và gia đình là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi ”  , công tác Phòng dịch trong sản xuất và kinh doanh đã được thực hiện như: tặng 800 khẩu trang; 100 lọ nước sát khuẩn các loại miễn phí cho khách hàng tới giao dịch tại trụ sở và các đội trên khu vực, hướng dẫn khách hàng tự bảo vệ bản thân bằng cách đeo khẩu trang và thường xuyên rửa tay xà phòng và dung dịch sát khuẩn.

Để an toàn cho bản thân các CBCNV, Công ty đã được tặng  trên 200 phích nước mini những bình nước giữ nhiệt cao cấp với thương hiệu ngành Điện và Công ty, đồng thời cũng truyền tải ý thức tiết kiệm năng lượng để bảo vệ môi trường tới từng cá nhân, tổ chức.  Gần đây nhất, để tiếp tục nâng cao tinh thần phòng chống bệnh dịch Tổng Công ty Điện lực TP Hà Nội đã tăng cường cấp phát cho các CBCNV mỗi người 01 chai nước rửa tay khô luôn mang theo bên mình để chủ động tránh dịch mọi lúc mọi nơi.

Thanh Hồng – Trung tâm Văn hóa – TT&TT